Vy Oanh xúc động “thấu tận tâm can” khi nghe fan hát lại hit của mình trên sân khấu

Vy Oanh xúc động “thấu tận tâm can” khi nghe fan hát lại hit của mình trên sân khấu

Dồn hết tâm tư, tình cảm thể hiện Để cho em khóc trước mặt Vy Oanh, Dương Nguyễn đã vượt qua 3 giọng ca khủng để giành chiến thắng trong tập 10 Người hát tình ca mùa 5. 

Vô cùng hạnh phúc khi được thể hiện ca khúc Để cho em khóc trước mặt thần tượng, Dương Nguyễn bồi hồi chia sẻ: “Em có kỷ niệm là, có 1 câu chuyện buồn của 1 người bạn. Bạn ấy buồn trong thời gian dài và tối nào cũng rủ em đi lang thang dạo phố, trên xe thì chỉ bật bài này của chị Vy Oanh. Gần như câu chuyện của bạn lồng ghép đan xen vào lời ca khiến em vô cùng xúc động. Em cảm giác như em sẽ là một người kể lại câu chuyện này, kết hợp giữa sự giằng xé của nghệ sĩ hát ca khúc này với nỗi đau, buồn của bạn mình lúc đấy. Em chỉ sợ hát bị bung quá nhưng mà không biết như thế nào”.

z-2

Lắng nghe tâm sự của Dương Nguyễn, Nguyên Khang khẳng định 3 giám khảo vô cùng tận hưởng, thích thú với phiên Để cho em khóc vừa mạnh mẽ lại tình cảm này. Nam MC cho rằng người thích hợp mở lời nhận xét đầu tiên chính là ca sĩ Vy Oanh.

z-3

Được nghe lại bản hit của mình trên sân khấu Người hát tình ca, Vy Oanh vô cùng thích thú. Cảm thấy tê tái thấu tận tâm can nhưng để phần nhận xét được công tâm cô xin phép nhường lời cho 2 đồng nghiệp. 

z-1

Đánh giá đây là phần trình diễn gần như hoàn hảo nhưng nhạc sĩ Đức Huy vẫn hào hứng góp ý để Dương Nguyễn có phần trình diễn tốt, lôi kéo khán giả hơn nữa. Tiếp lời, Mai Tiến Dũng tâm sự đã nổi da gà từ những câu hát đầu tiên của thí sinh: “Một người hát quan trọng nhất là hút được hồn khán giả, mà hôm nay Dũng được đóng vai khán giả nghe Dương hát. Bề ngoài bạn chăm chút rất nghệ sĩ, giọng ca bạn đưa hồn vào là bạn kéo Dũng theo bạn rồi. Tuy nhiên bạn cũng nên nghe lời góp ý từ tiền bối như anh Đức Huy để biết phân bổ bài hát sao cho hay hơn, hút hơn”.

z-1


Vẫn chưa hết xúc động, Vy Oanh phấn khích bật dậy vỗ tay và nói: “Không lẽ giờ em hát bài của chị mà chị khen nhiều quá, chứ thực ra nó quá xứng đáng để dành tràng pháo tay cực lớn cho em. Chị mệt lắm, mệt với em lắm luôn đó Dương, em đem chị từ cảm xúc này qua cảm xúc khác. Thực ra Vy Oanh thấy phần trình diễn của em không có gì để mà chê bởi vì bài hát này đòi hỏi thể hiện cảm xúc nhiều, cao độ nghe có vẻ dễ nhưng thực sự ra quãng rất xa nhau. Cho nên khi em hát tròn trịa như vậy chị rất thích”. 

Nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo, Dương Nguyễn xuất sắc vượt qua 3 giọng ca Phú Nguyễn, Yến Nhi, Hà Thu để giành chiến thắng chung cuộc tại tập 10 Người hát tình ca mùa 5. 

z-2

Tập 11 Người hát tình ca mùa 5 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 20/9.