Vũ Điệu Vàng nhận mưa lời khen sau tập đầu tiên

Vũ Điệu Vàng nhận mưa lời khen sau tập đầu tiên

Ngay sau khi lên sóng tập đầu tiên, chương trình Vũ Điệu Vàng đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả thông qua các bình luận trên Youtube của nhà đài và mạng xã hội. Khán giả Dinh Vo nhận xét dưới phần comment trên Youtube của HTV Entertaiment: “Chương trình rất hay, ý nghĩa và đầy những cảm xúc đẹp. Mong là sẽ có nhiều cái hay như vậy”. Khán giả Huong Huynh: “Lâu lắm mới có chương trình đáng để coi, 3 giám khảo và MC rất vui và dễ thương”.

9-Giam-khao-va-6-cap-thi-sinh-bang-A-2

Tập 2 của chương trình Vũ Điệu Vàng sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 13/10 trên kênh HTV7. Đêm thi sẽ tiếp tục với chủ đề Đam Mê, nói về tình yêu dành cho bộ môn khiêu vũ của 6 cặp thí sinh bảng A.  6 cặp đôi này là ai? 

2-Van-Nghia-Mong-Thu-hinh-anh-tiet-muc-tap-the-trong-tap-2-cua-Vu-Dieu-Vang

Cặp đôi đầu tiên là vợ chồng anh Văn Nghĩa và chị Mộng Thu. Anh Nghĩa là tài xế, còn chị Thu làm công việc may túi xách, ba lô. Năm 2008, chị Thu bắt đầu tập khiêu vũ. Chị rủ chồng đi tập chung cho vui nhưng ban đầu anh không thích, bởi lẽ anh nghĩ khiêu vũ là một thú vui quá “xa xỉ” và có gì đó không hợp với một tài xế như anh. Thế nhưng, vì không muốn bà xã nhảy cùng bạn nhảy nam khác nên anh cũng bấm bụng đi học cùng. Ban đầu, việc học khiêu vũ với anh rất khó vì anh không nhớ nổi các động tác, tay chân cứ cuống cả lên. Thế nhưng, nhờ có bà xã bên cạnh nên dần dần anh cũng tập được các bước cơ bản, rồi cứ thế anh tập được những động tác, điệu nhảy khó hơn… Cứ thế, cả hai đã tập luyện khiêu vũ được 12 năm.

1-Essi-You-Phuc-The-Van-1

Cặp đôi thứ hai là vợ chồng anh Essi You Phúc và chị Thế Vân. Anh You Phúc vốn rất yêu thích bộ môn khiêu vũ. Anh tập luyện bộ môn này từ năm 2003. Năm 2007, anh tình cờ gặp người bạn nhảy xinh đẹp là chị Thế Vân và cũng là bà xã của anh sau này. Cả hai kết hôn vào năm 2010. Lúc đó, vì cuộc sống, anh You Phúc bỏ tập khiêu vũ và chuyển sang làm trong lĩnh vực Ngân hàng. Và gần đây, khi 2 con gái đã lớn, anh và bà xã mới bắt đầu quay trở lại khiêu vũ. Chị Thế Vân xuất thân là ca sĩ trong nhóm Girl & Girl một thời. Nhóm gồm 2 thành viên là chị và ca sĩ Hồ Bích Ngọc (giải Nhất – Tiếng Hát Truyền Hình năm 2003). Chị Thế Vân có năng khiếu sáng tác, hát hay, đàn giỏi. Hiện tại, cả hai vợ chồng anh chị đang là giáo viên dạy Khiêu vũ. 

4-Duong-Phu-Tuyet-Trinh-1

Cặp đôi thứ ba là vợ chồng anh Dương Phú và chị Tuyết Trinh. Anh Dương Phú vốn là một HLV Khiêu Vũ, còn bà xã anh là nhân viên văn phòng. Cách đây 21 năm, trong một lần đi tập khiêu vũ, anh tình cờ gặp chị Tuyết Trinh. Chính Khiêu Vũ đã giúp cho cả hai nên duyên và gắn kết với nhau suốt 2 thập niên. Cả hai tham gia cuộc thi Vũ Điệu Vàng để có thể ôn lại những kỷ niệm xưa, đồng thời đánh dấu một cột mốc mới trong hạnh phúc vợ chồng.  

Cặp đôi thứ 4 là đôi bạn nhảy Khánh HânQuốc Nam. Khánh Hân là nhân viên văn phòng và là chủ của một quán cà phê. Chị đặc biệt yêu âm nhạc và những bộ môn thể thao có liên quan đến âm nhạc. Khiêu vũ là 1 trong số đó. Anh Quốc Nam là giảng viên và HLV bộ môn khiêu vũ. Anh đã tham gia giảng dạy bộ môn khiêu vũ từ năm 1982 đến nay. 

2-Quoc-Oai-Nguyen-Huyen-1

Cặp đôi thứ 5 là Quốc OaiNguyễn Huyên. Anh Quốc Oai vốn là một HLV Cảnh khuyển. Khi bước qua tuổi trung niên và con cái đã lớn, anh quyết định theo đuổi những bộ môn thể thao mà mình yêu thích để rèn luyện sức khỏe và giúp cho tinh thần được thoải mái. Anh chọn bộ môn khiêu vũ.  Bạn nhảy của anh là chị Nguyễn Huyên – vốn là em kết nghĩa với bà xã Quốc Oai. So với các thí sinh khác trong chương trình, chị Nguyễn Huyên có bề dày tập luyện khiêu vũ ít nhất. Chị mới tập luyện khiêu vũ được 1 năm. 

5-Phu-Vinh-Thuc-Lam-1

Cặp đôi thứ 6 là đôi bạn nhảy Phú Vinh – Thục Lam. Đây là cặp đôi trẻ nhất trong bảng A với độ tuổi chưa đến 40. Cả hai biết nhau từ năm 2013 trên sàn khiêu vũ và hiện tại đều là giáo viên dạy bộ môn này. Cả hai gây ấn tượng từ những ngày đầu tham gia chương trình bởi những bước nhảy mạnh mẽ, cá tính và chuyên nghiệp. Đây được xem là cặp đôi tiềm năng của bảng A 

Chương trình Vũ Điệu Vàng do Công ty Truyền thông VIT và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Berocca Performance Mango. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa. Bộ 3 giám khảo của chương trình gồm có nghệ sĩ Việt Hương, Nữ hoàng dancesport Khánh Thi, Biên đạo múa John Huy Trần.