“Bản sao Diệu Nhi” khoe chiến tích về “con đường tình duyên sạch sẽ”

“Bản sao Diệu Nhi” khoe chiến tích về “con đường tình duyên sạch sẽ”

Vô Lăng Tình Yêu vừa lên sóng tập đầu tiên vào 19h30 chủ nhật trên HTV7 với nội dung hấp dẫn đến từ dàn người chơi cá tính và dàn cố vấn thú vị. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Sam cũng thể hiện tốt vai trò cố vấn chủ nhà, với những phán đoán duyên dáng, hài hước. Đặc biệt, Vô Lăng Tình Yêu mang đến khung hình tuyệt đẹp với những cảnh quay được đầu tư lớn.

Tưởng chừng Thu Cúc – Top 07 tài năng hoa hậu hoàn vũ 2019 sẽ hoàn toàn lạc lõng bởi đội hình cá tính của dàn người chơi đợt 01, tuy nhiên, sự chân chất và hồn nhiên của cô nàng lại trở thành điểm nhấn ấn tượng. Thu Cúc nhanh chóng trở thành “cây hài” của tập đầu tiên bởi những phát ngôn “thẳng như ruột ngựa”. Trong tập đầu tiên, Thu Cúc được ngẫu nhiên bắt cặp với Công Phát- chàng soái ca sáu múi từng đạt Á quân cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019. Tuy nhiên, toàn bộ cử chỉ ân cần, chăm sóc của Công Phát hầu như đều phản tác dụng. Cố vấn Trịnh Thăng Bình nhận xét: “Thu Cúc có vẻ thích cuộc chơi hơn là anh chàng cô ấy được ghép đôi”.

DSC08266

Được biết, Thu Cúc thậm chí còn chưa trải qua bất kỳ mối tình nào, sự lóng ngóng của cô nàng trước một chàng trai lạ khiến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình và Sam được một phen cười nghiêng ngả. Thu Cúc còn để lại ấn tượng lớn nhớ phát ngôn: “Con đường tình duyên của em rất sạch sẽ. Cả một đường em đi có mình ên”. Chính sự duyên dáng của Thu Cúc ít nhiều khiến khán giả liên tưởng đến nữ nghệ sĩ hài Diệu Nhi. Cũng trong họp báo của chương trình, nam MC đã tò mò hỏi Thu Cúc có họ hàng gì với Diệu Nhi không, vì tính cách hai người có rất nhiều điểm tương đồng.

DSC08499

Vô Lăng Tình Yêu sẽ gồm 11 tập do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Group thực hiện. Chương trình được phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7, đồng thời được đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.