23 Tháng Bảy, 2024
Nhà thiết kế nhí tìm cảm hứng từ thiên nhiên

Nhà thiết kế nhí tìm cảm hứng từ thiên nhiên

Tập 19 đã phát sóng ngày 10/11/2020 với phần thi : Tạo ra phác thảo với chủ đề tự do. Các thí sinh nhí được tham quan và lấy cảm hứng thiết kế  từ chuyến tham quan kết hợp vui chơi tại khu du lịch Vườn Xoài. Ngoài ban giám khảo cố định là Hoa hậu Hương Giang và Host Võ Hoàng Yến, khách mời tuần này nhà thiết kế Ada Anh Trương, Đại sứ hòa bình vì cộng đồng Trần Lê Thu Thảo.

https://www.youtube.com/watch?v=O1BtI2BiMYk&authuser=0

Để chuẩn bị cho đêm chung kết, mỗi huấn luyện viên sẽ đưa ra bộ sưu tập liên đới chủ đề cụ thể. Những thí sinh được chọn vào vòng trong sẽ chọn ít nhất 3 mẫu thiết kế để làm nên bộ sưu tập .Vì thế thử thách tập 19 là các thí sinh tham dự lớp học Master Class : lấy nguồn cám hứng và phong cách thời trang của chính huấn luyện viên của mình, cùng trải nghiệm của chính thí sinh nhí để tạo ra 1 bản vẽ phác thảo mang chủ đề tự do.

IMG-7497

Thí sinh nhí được trải nghiệm cảm nhận tự do và thực tế trong buổi tham quan khu du lịch Vườn Xoài. Các bé được ngắm những vườn hoa, khu vui chơi thiếu nhi và cơ hội tiếp xúc trực tiếp đến những con vật hoang dã được nuôi dưỡng và bảo tồn tại đây.

Hồng Anh (đội Ruby Phạm) và Trang Anh (đội Phan Quốc An) chia tay chương trình. Bảo Kim được đội Hà Nhật Tiến cứu về đội mình. Đội Hà Nhật Tiến có 5 thí sinh, trong khi 2 đội còn lại chỉ có 3 thí sinh.

IMG-7746

Team Hà Nhật Tiến có 5 mẫu phác thảo. Hoa hậu Hương Giang nhận xét bô sựu tập này như một cánh đồng, có cỏ và rơm, cô cũng nhận ra từng thiết kế của thí sinh nào qua kinh nghiệm của các vòng thi trước.NTK Ana Trương nhận xét các thiết kế tuy ngây ngô nhưng dễ thương đúng lứa tuổi.

Team Ruby Phạm có 3 mẫu phác thảo .NTK Ana Trương nhận xét : Bất ngờ, trình độ còn non nhưng lại rất chắc trong từng đường nét, thán phục các em. Hoa hậu Hương Giang và Host Hoàng Yến đã nhận ra ngay trong bộ sưu tập có thiết kế nam chắc chắn từ thí sinh Thiên Ân của đội Ruby Phạm.

IMG-7591

Team Hà Nhật Tiến có 3 mẫu phác thảo. Thời trang biểu diễn, hợp xu hướng với Rap và Hip Hop. Host Hoàng Yến nhận xét: Đồng nhất và cá tính về màu sắc và phong cách.

Tran-le-thu-thao

Đã đồng hành cùng các bé từ đầu của hành trình cho đến bây giờ nên Võ Hoàng Yến, Hương Giang thấu hiểu các thí sinh nhí. Mỗi khi trên màn hình xuất hiện bộ sưu tập của từng đội, hai giám khảo lại trổ tài dự đoán mẫu phác thảo của các thí sinh. Khả năng siêu dự đoán của hai người đẹp lợi hại đến đâu mà khiến nhiều thí sinh nhí phải cúi đầu cười bẽn lẽn? Câu trả lời sẽ có trong tập 20 của chương trình cùng với nhiều thử thách bất ngờ hơn.

DSC-8249

Chương trình do Kênh Truyền hình Quốc gia VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty 1998 Entertaiment thực hiện. Tập 20 sẽ phát sóng lúc 19h10 thứ Bảy trên kênh VTV9 ngày 17/10.