Trương Ngọc Ánh xuất hiện ấn tượng, quyến rũ trên trang bìa tạp chí đình đám

Trương Ngọc Ánh xuất hiện ấn tượng, quyến rũ trên trang bìa tạp chí đình đám

Nhà sản xuất phim kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng L’Officiel Russia. Với những hình ảnh mới nhất, Trương Ngọc Ánh thể hiện phong cách của một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và quyến rũ khi diện những bộ trang phục mang kiểu dáng, họa tiết độc đáo.

a3

Ngoài những bộ cánh như những đóa hoa nhiệt đới đầy mê hoặc, cô còn thể hiện nét hiện đại qua cách trang điểm và tạo dáng trước ống kính.

a5

Được biết Trương Ngọc Ánh là một trong số những ngôi sao nổi tiếng châu Á được chọn lựa để lên bìa tạp chí đình đám này. Với hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, Trương Ngọc Ánh ghi dấu ấn tên tuổi khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh ăn khách như: Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga… năm 2019 cô còn gây chú ý khi góp mặt trong phim hành động “Abduction” đóng chung cùng tài tử Scott Adkins, ngôi sao võ thuật An Chí Kiệt…

a1

Ngoài công việc diễn xuất đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, Trương Ngọc Ánh còn thể hiện sự đa tài với với vai trò nhà sản xuất phim, MC, giám khảo các show truyền hình thực tế… Hiện tại, Trương Ngọc Ánh cùng ekip đang thực hiện dự án phim huyền sử Trưng Vương (She-Kings) đồng thời triển khai nhiều kế hoạch mới sẽ trình làng liên tục trong thời gian tới.