15 Tháng Bảy, 2024
Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên người yêu

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cuộc sống hạnh phúc bên người yêu

Tối 25/07, hoa hậu Thu Hoài cùng bạn trai là doanh nhân Trí Tống thu hút nhiều sự chú ý khi tham dự lễ trao giải “Men&life Awards 2019” được tổ chức tại TP.HCM. Trong lần xuất hiện này, bà mẹ 3 con diện trang phục sành điệu, gợi cảm của thương hiệu Chanel còn doanh nhân Trí Tống trung thành với phong cách ăn vận sang trọng, lịch lãm.

5

Không chỉ dự thảm đỏ và xuất hiện ở hàng ghế khách mời Vip, trong chương trình hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Trí Tống còn được ban tổ chức tin tưởng để mời công bố và trao hạng mục giải thưởng “Businessman of the year”. Lần hiếm hoi nhận lời công bố giải thưởng cho một sự kiện lớn, song doanh nhân Trí Tống vẫn thể hiện rõ sự tự tin và hoàn thành tốt vai trò của mình.

11

Hoa hậu Thu Hoài từng tiết lộ lúc mời yêu cô hạn chế sánh đôi cùng bạn trai trước đám đông vì không muốn đời tư bị bàn tán. Nhưng khi mối quan hệ này trở nên sâu đậm hơn và được con cái ủng hộ, cả hai thoải mái đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cuối năm 2019, hoa hậu Thu Hoài đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Trí Tống trong chuyến nghỉ dưỡng ở Mỹ. Trải qua gần 5 năm yêu thương nhau, hoa hậu Thu Hoài chia sẻ rằng cả hai đã nghĩ về một đám cưới và sẽ chọn một thời điểm thích hợp để tổ chức.

17

Về phía Trí Tống, anh rất hạnh phúc khi được ở cạnh một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Dù chênh lệch tuổi song nam doanh nhân 8x cho biết Thu Hoài rất tôn trọng anh và mỗi khi gặp chuyện khúc mắc trong công việc hay cuộc sống cả hai đều ngồi lại với nhau đề trao đổi thẳng thắn. Doanh nhân Trí Tống còn thừa nhận trước đây anh chỉ muốn đứng đằng sau để hỗ trợ cho Thu Hoài. Nhưng trải qua thời gian dài gắn bó với hoa hậu sinh năm 1976, anh trở thành người mạnh dạn, tự tin hơn.

23

Hiện tại, ngoài tham gia các hoạt động giải trí và xã hội phù hợp, hoa hậu Thu Hoài và bạn trai vẫn đang duy trì và phát triển chuỗi viện thẩm mỹ Khơ Thị đã có hơn 17 năm hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngay trong cuối tháng 7 và đầu tháng 8 tới đây, hoa hậu Thu Hoài sẽ liên tục tổ chức các buổi tiệc Vip để tri ân các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng cô và viện thẩm mỹ Khơ Thị trong nhiều năm qua.