15 Tháng Bảy, 2024
Trấn Thành khẳng định cực gắt: “Đụng tới rap là để MC Rap Việt nói cho nghe!”

Trấn Thành khẳng định cực gắt: “Đụng tới rap là để MC Rap Việt nói cho nghe!”

Dàn huấn luyện viên nhí Rap Việt bất ngờ hội ngộ MC Trấn Thành trong Tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3. 

Rap Việt bất ngờ đổ bộ nhà Nhanh Như Chớp Nhí và mở đầu là màn rap battle “cực gắt” từ anh Sáu – Chí Thiện: “Ngày hôm nay tôi đến đây thi Nhanh Như Chớp Nhí, tôi là Chí Thiện nè, còn đây là ông Lâm cam lè!” và đối đầu với anh Sáu là anh Tư có bờ môi size XXL – Lê Dương Bảo Lâm: “Cam sành lột vỏ còn chua, muốn ăn cam ngọt đừng ăn cam sành!”. Tuy nhiên, màn battle có phần “nhạt nhẽo” của anh Dương Lâm “Đồng Nai” và Hoàng Tử Lai Chí Thiện khiến MC Trấn Thành phải lắc đầu ngao ngán: “Rap là phải từ từ, coi MC Rap Việt người ta nói chuyện, style lạnh lùng ít chữ thôi!”.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-15-15

Để thêm phần sinh động, thay vì giải thích, Trấn Thành quyết định cover hẳn bản hit đình đám của huấn luyện viên Binz – BigCity Boi. Đặc biệt hơn hết, nam MC còn ngẫu hứng biến tấu lại phần lyrics:“Thấy em cũng là có duyên, bên đây thấy cũng có duyên, tụi em như là hài hước, khán giả thấy em bị điên”. Như bùng nổ, cả trường quay bất ngờ với tài năng “mới lú” của nam MC. Được đà xông pha, Trấn Thành khẳng định luôn: “Đụng tới rap là để MC Rap Việt nói cho nghe!”.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-15-9

Gác lại phần giới thiệu của những “Rapper” mới debut là sự xuất hiện của dàn huấn luyện viên nhí đáng mong đợi của Rap Việt. Mở đầu là cậu bé Đức Tài (7 tuổi) thuộc đội Hoàng Tử Lai – Chí Thiện được MC Trấn Thành mệnh danh là phiên bản nhí của huấn luyện viên Binz. Đức Tài khiến cả trường quay chăm chú ngưỡng mộ với màn thuyết trình về cuộc đời và sự nghiệp của tỷ phú Bill Gate. Tuy nhiên, người ta hay nói học tài thi phận, giữa lúc đang hăng say thuyết trình thì bất ngờ Binz nhí chợt quên mất một đoạn. Như đoán được tình hình bấy giờ, MC Trấn Thành vội vàng nối mạch câu chuyện:“Cái đoạn này là đoạn ổng gặp khó khăn trong cuộc sống nè!”.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-15-17

Nếu đội Chí Thiện gây thương nhớ vì Binz nhí thì đội Lê Dương Bảo Lâm lại khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của Suboi nhí – Hải An (8 tuổi) cùng màn biểu diễn ảo thuật “chiếc ly bay”. Để hỗ trợ đội nhà, Lê Dương Bảo Lâm xông xáo chuẩn bị nào là ly, nước rồi ống hút cho Suboi nhí trổ tài nhưng cũng không quên cà khịa MC một câu:“Chú Thành nhìn đi nha chú Thành”. Cũng không vừa gì, Trấn Thành đáp trả gay gắt: “Không có rời mắt nãy giờ!”. Trở lại với màn biểu diễn của Hải An, cô bé khiến cả trường quay phải mắt chữ O mồm chữ A vì “chiếc ly bay” thần kỳ, đến nỗi MC Trấn Thành cũng phải nghiêng mình thán phục:“Tuyệt vời nhất trên đời là con, vỗ tay!”.

Vie-Channel-Photos-NNCN3-TAP-15-18

Bên cạnh Binz nhí, đội Chí Thiện còn sở hữu thêm cậu bé Duy Tinh (8 tuổi) với phong cách “chất chơi người dơi” đi kèm là một “flashy item” đậm chất Wowy. Và thành viên cuối cùng trong biệt đội huấn luyện viên nhí Rap Việt đó là cậu bé Quốc Thắng (7 tuổi) được mệnh danh là Karik nhí có biệt tài bóng đá, bóng rổ, cờ vua và cầu lông đến từ đội Lê Dương Bảo Lâm.Đội hình hùng hậu, đại chiến Rap Việt giữa đội Lê Dương Bảo Lâm và Chí Thiện  sẽ bùng nổ như thế nào? Tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 16/08 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.