Á hậu Mâu Thủy diện vest tím, chấm thi “siêu mẫu nhí”

Á hậu Mâu Thủy diện vest tím, chấm thi “siêu mẫu nhí”

Trong tập mới của ‘Siêu mẫu nhí’, các thí sinh có màn chụp ảnh “dùng gối làm váy” theo trend hot trên mạng xã hội, khiến đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu Mâu Thuỷ và diễn viên Vân Trang phải thán phục vì sự chuyên nghiệp. 

Sieu-Mau-Nhi-16-08-202010

Thử thách chụp ảnh cùng gối

Khác với những tập trước, ‘Siêu mẫu nhí’ quyết định tăng độ khó cho các thí sinh bằng cách đưa ra đề bài chụp ảnh “dùng gối làm váy”, không chỉ thử thách thí sinh về sự sáng tạo mà còn kiểm tra sự nhạy bén, phản ứng linh hoạt khi khoác lên người bộ trang phục đặc biệt này. Ba thí sinh nhí được đội ngũ thiết kế gắn gối lên người theo form một chiếc váy nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thời trang và không phản cảm. 

Á hậu Mâu Thuỷ rất bất ngờ khi nhìn thành phẩm mà ba thí sinh nhí mang lại. Dù độ tuổi còn nhỏ, ba thí sinh có những khoảnh khắc tạo dáng chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Cô khuyên cả ba nên giữ đam mê và phấn đấu để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. 

Sieu-Mau-Nhi-16-08-202013

Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, ban đầu khi đặt ra thử thách này “hơi lo sợ sẽ gây khó cho thí sinh”. Nhưng khi thấy hình của ba bạn nhỏ, anh suy nghĩ lại “liệu rằng thử thách chụp ảnh ở các tuần trước có quá dễ hay không?”. Đạo diễn Hưng Phúc không ngớt lời khen ba thí sinh nhí và tiết lộ ban tổ chức đã rất khó khăn để có thể chọn một tấm ảnh cho ban giám khảo chấm điểm, vì các source ảnh rất xuất sắc.

Diễn viên Vân Trang ngỏ ý muốn thử dùng gối làm váy như các thí sinh nhưng ngay lập tức bị đạo diễn Hưng Phúc và á hậu Mâu Thuỷ “ngăn cản”. 

Thử thách trình diễn cùng bong bóng

Vì cả ba thí sinh nhí đều ngang tài ngang sức với nhau nên trong phần thi sân khấu bé yêu tuần này, ba thí sinh sẽ thực hiện thử thách trình diễn catwalk trong trang phục làm bằng bong bóng. Cụ thể, ba thí sinh nhí khoác lên người trang phục được đính kết bằng bong bóng và trình diễn thể hiện thần thái, phong cách riêng. 

Sieu-Mau-Nhi-16-08-202015

Á hậu Mâu Thuỷ phân tích trình diễn với trang phục bong bóng rất khó, vì không cẩn thận khi di chuyển có thể gây bể hoặc hư trang phục. Nhưng các thí sinh nhí khéo léo xử lý bộ trang phục, bước đi tự tin khiến những trái bong bóng vô tri vô giác trở nên sống động hơn. Đạo diễn Hưng Phúc thì thích cách thí sinh thả lỏng cơ thể, làm anh có cảm giác thí sinh và bong bóng hoà quyện vào nhau. Quá thích phần thể hiện này, đạo diễn Hưng Phúc bật mí phần trình diễn thời trang kết thúc chương trình vẫn liên quan đến bong bóng! 

Ba thí sinh cùng với các em mẫu nhí nhà Pink Kids sẽ trình diễn cùng với những đạo cụ làm bằng bong bóng. Diễn viên Vân Trang tưởng tượng đang lạc vào thế giới cổ tích vì sự đáng yêu của các người mẫu nhí. Đạo diễn Hưng Phúc ví von sân khấu hôm nay dễ thương hơn hẳn mọi lần. 

Bên cạnh phần thử thách chụp ảnh cùng gối và trình diễn thời trang với bong bóng, tuần này ba thí sinh nhí còn tham gia phần thi tài năng với những tiết mục thú vị. Nổi bật nhất là sáng tạo màu nước, làm đạo diễn Hưng Phúc, á hậu Mâu Thuỷ, diễn viên Vân Trang phải chạy lên sân khấu để nhìn cho đã! 

Sieu-Mau-Nhi-16-08-202035

Lần đầu tham gia chương trình, Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ cô rất vui vì các thí sinh nhí vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Cô hy vọng có cơ hội quay lại chương trình để xem ban tổ chức nghĩ ra những thử thách độc đáo nào cho thí sinh. Đạo diễn Hưng Phúc tiết lộ ‘Siêu mẫu nhí’ sẽ còn nhiều thử thách hay hơn nhưng chưa “lộ bài” để khán giả đón theo dõi. Cả hai quyết định đọ dáng với nhau và nhờ diễn viên Vân Trang “chấm điểm” nhưng cuối cùng, diễn viên Vân Trang không chọn được và trao danh hiệu quán quân giám khảo Siêu mẫu nhí cho đạo diễn Hưng Phúc và á hậu Mâu Thuỷ. 

Chương trình ‘Siêu mẫu nhí’ mùa 5 2020 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc (kinh nghiệm 05 năm đồng hành cùng chương trình) và diễn viên điện ảnh Vân Trang. Mỗi tuần sẽ có 01 vị giám khảo khách mời. 

Sieu-Mau-Nhi-16-08-202034


Tập thi với sự xuất hiện của giám khảo Mâu Thuỷ – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013  lên sóng lúc 19g30, Chủ nhật 16/08/2020 trên VTV9.