Diễn viên Bảo Thanh và MC Phan Anh dẫn livestream ra mắt kênh Mâm Nhà cùng các siêu đầu bếp của Masterchef Việt Nam

Diễn viên Bảo Thanh và MC Phan Anh dẫn livestream ra mắt kênh Mâm Nhà cùng các siêu đầu bếp của Masterchef Việt Nam

Với tham vọng xây dựng và phát triển một cộng đồng ẩm thực quốc gia với những tương tác có giá trị tại Việt Nam, BHD thông báo về một kênh ẩm thực trực tuyến hoàn toàn mới có tên MÂM NHÀ – FOOD CLUB với mong muốn trở thành một cộng đồng những người yêu thích ẩm thực không chỉ tại Việt Nam mà cả  thế giới.

Trailer của buổi ra mắt dự án Mâm Nhà:

Buổi ra mắt kênh MÂM NHÀ – Food Club sẽ được livestream  trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok cùng các dịch vụ xem phim trực tuyến như Danet, FPT Play, VTVCabOn và Onme vào ngày 16/8 trong khung giờ từ 17:00 đến 20:00 giờ.  Đây là một buổi livestream đặc biệt với sự dẫn dắt của nam MC nổi tiếng Phan Anh và diễn viên Bảo Thanh.

z-5

BHD là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí tại Việt Nam với hơn 25 năm sản xuất những chương trình hàng đầu như Việt nam Idol, Việt Nam Got Talent, The Amazing Race Việt Nam… đặc biệt là chương trình rất được khán giả yêu thích Vua Đầu Bếp Việt Nam và Vua Đầu Bếp Nhí Việt Nam. Với cùng một ê kíp đã sản xuất ra 5 mùa Vua Đầu Bếp Việt Nam, BHD bắt đầu thực hiện chuỗi nội dung về ẩm thực MÂM NHÀ – Food Club được giới thiệu trên nền tảng số bên cạnh kênh truyền hình truyền thống.

z-2

Đối với MÂM NHÀ Food Club, nấu một món ăn không chỉ đơn thuần chỉ là những bước chế biến nguyên liệu, nấu ăn còn là về Tình Yêu, Đam Mê, Lịch Sử và Văn Hoá. Nó cho bạn thấy bạn là ai và bạn đã lớn lên như nào vì nấu và ăn luôn là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một hoạt động thường thức mà chúng ta vì quá quen thuộc nên đôi khi bỏ qua ý nghĩa tuyệt vời của chúng.

Tại buổi livestream, MC Phan Anh và nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh sẽ dẫn khán giả đi đến từng căn bếp của những đầu bếp số một Việt Nam, để cùng trò chuyện và thưởng thức nghệ thuật nấu nướng và những món ăn tuyệt vời của các chef. Những đầu bếp hàng đầu sẽ xuất hiện trong livestream sẽ là hai giám khảo của Vua Đầu bếp Việt nam, ông Jack Lee và bà Phan Tôn Tịnh Hải, ngoài ra là những quán quân đã thành danh từ chương trình Vua Đầu Bếp, anh Thanh Hoà, quán quân mùa 2013, chị Minh Nhật quán quân mùa 2014 và anh Thanh Cường, quán quân năm 2015. Bên cạnh đó còn có khách mời đặc biệt đến từ Đà Nẵng, hoạ sĩ thiết kế Quang Huy – một thí sinh của Vua Đầu Bếp năm 2013.

z-6

Để cùng hưởng ứng tinh thần ở nhà chống dịch Covid-19 của chính phủ và người dân cả nước, MÂM NHÀ – Food Club quyết định thực hiện buổi ra mắt bằng hình thức Livestream, đưa khán giả đến từng nhà của các đầu bếp hàng đầu và khuyến khích mọi người có thể ở nhà nấu ăn cùng chương trình. Nấu ăn lúc này đã không còn đơn thuần là một hoạt động thường thức, nó trở thành một hoạt động giải trí đầy ý nghĩa gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình, cũng như tạo nên sự ấm áp để chúng ta thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

z-3

Để chia sẻ tình yêu với ẩm thực, BHD đã sử dụng chính fanpage lớn vốn được nhiều người hâm mộ Master Chef Vietnam yêu thích với cái tên mới là MÂM NHÀ để trở thành fanpage chính thức nơi mà những mọi thứ về dự án sẽ được cập nhật và cũng là nơi chia sẻ hàng ngày những món ăn thường thức ở mọi miền. Dự án Mâm Nhà không chỉ dành cho khán giả Việt Nam mà còn hướng đến khán giả nước ngoài để giúp họ hiểu hơn về ẩm thực của mảnh đất hình chữ S của chúng ta. 

Để hiểu rõ hơn về dự án MÂM NHÀ và cùng nấu ăn cùng các siêu đầu bếp, chương trình Livestream sẽ diễn ra từ 17h-20h Chủ Nhật ngày 16.8.2020 cùng lúc tại các nền tảng: Facebook, Youtube, Tiktok,  DANET, FPT Play, VTVCabOn và Onme.