15 Tháng Bảy, 2024
Trà Ngọc Hằng khoe eo thon “mơ ước” sau thời gian tập luyện miệt mài

Trà Ngọc Hằng khoe eo thon “mơ ước” sau thời gian tập luyện miệt mài

Trà Ngọc Hằng nổi danh là bà mẹ một con thời trang nhất nhì showbiz, cô luôn diện những bộ trang phục thời thượng đến từ nhiều thương hiệu lớn và thành “biểu tượng thời trang” của các bà mẹ bỉm sữa.

Tra-Ngoc-Hang-2

Sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo ba vòng 90 – 57 – 96, chiều cao 1,71 cô luôn tạo được sự thu hút khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Để có được thân hình chuẩn sau sinh, Trà Ngọc Hằng đã có thời gian dài tập luyện cùng chế độ ăn uống phù hợp để gia nhập vào hội “mỹ nhân vòng eo con kiến” của showbiz.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng tung bộ ảnh thời trang khoe vòng eo của mình, sau một thời gian tập luyện cố gắng thay đổi con số so từng cm so với trước đây. Cô diện bộ trang phục màu đen, chiếc áo được thiết kế khá đặc biệt để khoe trọn vòng 2 “mơ ước”.

Tra-Ngoc-Hang-15

Chọn những thiết kế cá tính và cũng không kém phần năng động, Trà Ngọc Hằng chia sẻ màu đen cũng là sắc màu phù hợp cho phái nữ phối hợp hay sử dụng vì có chút huyền bí và cũng có thể tạo cảm giác “nhẹ mắt” cho người đối diện.

Tra-Ngoc-Hang-10

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Phụ nữ sau khi sinh ai cũng bị phá dáng dù ít hay nhiều, đặc biệt là vòng 2. Hằng đã trải qua một thời gian tập luyện để lấy lại vóc dáng của mình, hiện tại vòng 2 là 57cm nhưng Hằng sẽ cố gắng giảm hơn nữa để có một body đẹp, vì phụ nữ người ta thường nói nhất dáng nhì da nên chỉ biết cố gắng. Hằng nghĩ rằng đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn được đẹp, sẽ có nhiều phương pháp nhưng các chị em hãy dùng những phương pháp tự nhiên và an toàn như Yoga và Gym“.

Tra-Ngoc-Hang-16

Hiện tại Trà Ngọc Hằng vẫn đang hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, cô dành hết tâm huyết cho âm nhạc, và mong rằng các sản phẩm sẽ ra “lò” trong thời gian sắp tới sẽ được khán giả đón nhận.

Ảnh: Phạm Công Thành

Stylist: Kye

Trang điểm, làm tóc: Thái Vũ Tài Ngân, Ru