Đan Trường, Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My và dàn sao dồn dập khoe quà Ngô Kiến Huy tặng

Đan Trường, Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My và dàn sao dồn dập khoe quà Ngô Kiến Huy tặng

Những ngày qua lần lượt rất nhiều sao như Đan Trường, Đông Nhi, Bảo Anh, Khởi My, Sỹ Thanh, ST Sơn Thạch, Lâm Vinh Hải, Ribi SaChi, Hoàng Thuỳ Linh, Hoàng Yến Chibi, Khả Như, Xuân Lan, Diệu Nhi, Huỳnh Lập và dàn sao Chạy đi chờ chi: Jun, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh PHát….đều up hình hộp quà của Ngô Kiến Huy với cái tên Bunny.

dong-nhi

Bunny chính là thỏ đen, cũng là nickname của Bắp khi tham gia chương trình truyền hình Chạy đi chờ chi rất hot năm qua. Sau khi tìm hiểu thì hộp quà được gửi đến các sao của Ngô Kiến Huy bao gồm: một hũ cà phê được đựng trong hũ thuỷ tinh cao cấp mà theo đa số đánh giá là rất thơm ngon, một chiếc phin có logo Bunny với kích thước chuẩn để pha 1 ly cà phê.

dantruong

Ngô Kiến Huy cũng tích cực update rất nhiều hình ảnh liên quan đến The Bunny và còn đếm ngược ngày đưa con này ra mắt. Được biết nếu như lúc trước quán cafe Iced Coffee Huy hợp tác chung với chuỗi hệ thống đã có tiếng ở Nha Trang thì với The Bunny chàng Bắp là người sáng lập và set up tất tần tật mọi thứ nên anh chàng rất tâm huyết và hào hứng gửi đến bạn bè mình thưởng thức sản phẩm trước. 

nkh1

Được biết quán cafe The Bunny của Ngô Kiến Huy sẽ được khai trương vào chiều 31-08 tại quận chung cư quận 10.