Thúy Vân kể chuyện được chồng chăm trong thai kỳ

Thúy Vân kể chuyện được chồng chăm trong thai kỳ

Mới đây, Á hậu Thúy Vân vừa tiết lộ bộ ảnh mới thực hiện cùng chồng mới cưới – doanh nhân Nhật Vũ. Bộ ảnh tràn đầy những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc này lấy chủ đề một chuyến đi picnic mùa hè của hai vợ chồng. Giữa bối cảnh là công viên ven sông Sài Gòn, người đẹp và ông xã cùng thả dáng thoải mái, tự nhiên. Cả hai chọn trang phục ton-sur-ton với tông pastel nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kỳ.

WDY-7021

Cũng trong bộ ảnh này, Thúy Vân tiết lộ một số khoảnh khắc mang thai con đầu lòng. Bộ ảnh được thực hiện trong giai đoạn Á hậu mang bầu được hơn 6 tháng. Mặc dù đã bước vào giai đoạn giữa sau của thai kỳ, cô không thay đổi nhiều về đường nét gương mặt khi bầu bì, nụ cười tươi tắn cùng ánh mắt biết nói vẫn là vũ khí ghi điểm của Thúy Vân. Á hậu Quốc tế 2015 tâm sự, trong tam cá nguyệt thứ nhất, cô không bị nghén và ăn uống khá tốt, vì thế nên tăng cân khá nhiều. Cô cho biết bản thân ăn uống nhiều hơn, đặc biệt bổ sung thêm vitamin và chất xơ, mỗi ngày Thúy Vân đều uống một lít sữa và ăn một kg trái cây.

WDY-6968

Từ khi Thúy Vân mới cấn thai, Nhật Vũ đã lên kế hoạch chi tiết để chăm sóc cô tốt nhất trong 8 tháng còn lại và 3 tháng sau sinh. Anh lên thực đơn từng bữa ăn giàu dinh dưỡng, thay đổi sữa bầu giúp cô không ngán, tìm những bộ phim, thể loại âm nhạc phù hợp cho bà bầu để cô tận hưởng thai kỳ vui vẻ và thoải mái nhất.

WDY-7311

Bên cạnh những thông tin về thai kỳ, người đẹp cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống sau khi lên xe hoa trên trang cá nhân. Á hậu còn chia sẻ video thoải mái trò chuyện với mẹ chồng, được bà chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ăn uống, nấu nướng.

WDY-7679

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ về chung một nhà ngày 25/7. Chồng của cô sinh năm 1983, đang sống ở TP.HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Trong lễ cưới, Thúy Vân gây bất ngờ khi thông báo chuyện mang thai con đầu lòng. Mẹ chồng cũng dành lời động viên con dâu: “Con sẽ có nhiều khó khăn ở phía trước với thiên chức làm mẹ, nhưng con hãy luôn nhớ rằng vẫn còn có mẹ sẽ luôn ở bên”.