Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn hạnh phúc hơn 10 năm vì biết ‘bỏ vai diễn’ phía sau cánh cửa gia đình

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vẫn hạnh phúc hơn 10 năm vì biết ‘bỏ vai diễn’ phía sau cánh cửa gia đình

Giữa hàng loạt những cặp đôi, gia đình thông báo rạn nứt, tan vỡ khiến cho nhiều người ái ngại và có cái nhìn không mấy thiện cảm về tình yêu trong showbiz, thì đâu đó vẫn còn những hạnh phúc bình dị tồn tại. Họ yêu nhau bởi vì họ là chính họ chứ không phải là một nghệ sĩ hay bất kỳ hào danh nào khác. 

ONG5623

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, 2 cái tên có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với khán giả bởi sự duyên dáng trong từng vai diễn, sự sâu sắc trong cách trò chuyện và cả mái ấm gia đình hạnh phúc mà cả hai đã cùng nhau vun đắp, xây dựng và chia sẻ hơn 10 năm qua. 

Vừa qua, Hứa Minh Đạt có chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện anh đã từng yêu nhân vật của mình đến mức quên cả vợ con. Anh viết: ‘Giây phút tự thú…. tôi đã từng làm như vậy… tôi đã từng yêu nhân vật tôi thể hiện đến mức quên cả vợ và con luôn… nhưng sau đó… lúc tôi là tôi thì gia đình và vợ vẫn là nơi để về với bản chất thật… anh yêu em… bé Dạ của anh… yêu con Bánh Mì Xá Xị… yêu Lucky Tèo MiKy….’. Những lời chia sẻ của anh khiến nhiều khán giả cảm thông và yêu thương hơn những người nghệ sĩ.

ONG5338

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu là Bánh Mì và Xá Xị, luôn bận rộn với lịch diễn và đóng phim dày đặc nhưng họ vẫn biết cách để dành một khoảng thời gian nhất định cho gia đình, cho những người yêu thương. Và hơn hết họ biết rằng, trên sân khấu họ có thể thăng hoa với bất kỳ vai diễn nào nhưng khi về với gia đình họ chỉ là một Lâm Vỹ Dạ, một Hứa Minh Đạt, là một người cha, một người mẹ như bao gia đình khác.

0B1A8904

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: ‘Tôi yêu anh Đạt bởi vì anh là Hứa Minh Đạt chứ không phải là ai khác. Có thể trên sân khấu, trên phim anh là người yêu là chồng của một ai đó, nhưng khi về nhà, bước qua cánh cửa nhà Hứa Minh Đạt lại trở về là chồng của Lâm Vỹ Dạ, một người mà tôi hết lòng yêu thương’.

0B1A8948

Có thế mới nói, họ có thể hy sinh, có thể hóa thân để sống hết mình với vai diễn và nhập vai đến mức quên đi mình là ai nhưng sau khi ánh đèn sân khấu tắt, họ sẽ buộc phải trở về là chính mình, đó chính là bản lĩnh của một người nghệ sĩ và có lẽ nó cũng chính là điều mà Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã làm mỗi ngày để gìn giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của mình cho đến hôm nay.

Ekip thực hiện bộ ảnh: Rin Wedding