Tình tứ trong chương trình mới, Sam khen Ngô Kiến Huy là người rất ấm áp

Tình tứ trong chương trình mới, Sam khen Ngô Kiến Huy là người rất ấm áp

Tuần qua, khán giả hâm mộ “thỏ đen” Ngô Kiến Huy và Sam tỏ ra bất ngờ khi cả hai đồng loạt đăng tải cùng một nội dung lên mạng xã hội. Đó chính là poster thông báo cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trên chương trình truyền hình mới mang tên Vô Lăng Tình Yêu, mà hầu như không có một tiết lộ nào về dự án này trước đó.

CHU03842

Sam và Ngô KIến Huy từng có những đồn đoán về tình cảm, khi cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau tại các bộ ảnh và chương trình gameshow. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tin đồn này tham gia một chương trình về tình yêu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Những khán giả yêu thích cặp đôi để lại những bình luận mong chờ hai người tái hợp, một số tài khoản cũng tò mò không biết vai trò của Ngô Kiến Huy và Sam trong chương trình là gì. Thậm chí có tài khoản còn nghi ngờ: “Anh Bắp vào chương trình về tình yêu để tư vấn hay tấu hài?”.

TRI-5535

Vô Lăng Tình Yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc. Có sáu thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình, và hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Trong đó, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ giữ vai trò ban cố vấn tình cảm. Hai nghệ sĩ sẽ dựa trên những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong “tuổi yêu”.

Hinh-anh-tren-Facebook-Tran-Thanh-2

Trên trường quay những tập đầu tiên, Sam đã chia sẻ: “Không hiểu vì sao những người ế như Ngô Kiến Huy và Sam lại được ngồi vào vị trí cố vấn tình yêu”. Sam cũng nhận xét về “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy: “Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là người bạn diễn ăn ý với Sam nhất. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi”. Trong quá trình quay hình cả hai từng bước cho thấy cặp đôi cũng là những người từng trải trong tình cảm, luôn đưa ra những nhận định thú vị về tình yêu. 

POSTER-teaser-VO-LANG-TINH-YEU

Vô Lăng Tình Yêu do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và DOBB Hàn Quốc thực hiện. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.