15 Tháng Bảy, 2024
Thiều Bảo Trâm chịu thương tích đầy mình cho vai diễn trong MV comeback

Thiều Bảo Trâm chịu thương tích đầy mình cho vai diễn trong MV comeback

Tối ngày 14/10, Thiều Bảo Trâm hé lộ clip hậu trường ghi lại quá trình nữ ca sĩ tập luyện cho vai diễn trong MV “Một Mình Có Buồn Không?”. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau thời gian khá dài vắng bóng trên đường đua Vpop, kết hợp cùng nam ca sĩ Lou Hoàng. Ngay khi poster comeback được đăng tải trên fanpage Thiều Bảo Trâm vào sáng ngày 13/10, khán giả đã để lại hàng loạt bình luận hào hứng vì tạo hình lạ mắt, gai góc chưa từng thấy ở nữ ca sĩ trước đó. 

Clip hậu trường đăng tải hé lộ buổi tập cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV “Một Mình Có Buồn Không?”. Mỗi buổi tập luyện cho những cảnh hành động trong MV “Một Mình Có Buồn Không?” kéo dài 3 – 4 tiếng đồng hồ. Qua các buổi tập được ghi hình lại, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt. Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MV “Một Mình Có Buồn Không?” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng. 

Thieu-Bao-Tram-VTPF0614

Vào tối ngày 13/10, Thiều Bảo Trâm khiến khán giả xót xa khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chân tay đầy vết bầm tím vì tập luyện cho MV “Một Mình Có Buồn Không?”. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù có thể dùng người đóng thế nhưng cô muốn lăn xả hết mình với vai diễn để đau buồn cùng nhân vật. Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ đây cũng là lần đầu bị đánh mà cô không dám nói gì, thậm chí bị đánh xong còn cười cho mọi người yên tâm. 

Thieu-Bao-Tram-VTPF0444

Vì sản phẩm comeback, nữ ca sĩ từng trải qua cảm giác đau đến mức không cử động được: “Những bạn khác tập để đánh tôi, còn tôi phải tập để bị đánh. Nhiều khi mọi người sợ tôi đau nên không dám đánh, nhưng nếu không để đánh thoải mái thì lại không thật. Có những cú đá vào bụng, mặc dù tôi đã đeo bảo hộ nhưng khi quay hình vẫn cảm giác rút hết ruột gan ra. Nhiều khi các bạn diễn hăng quá, đá chệch lên người mình luôn, đau muốn khóc mà không dám thể hiện. Nói chung, mọi thứ rất dã man nhưng lại thú vị“. 

Thieu-Bao-Tram-VTPF0391

Nói về sản phẩm âm nhạc “Một Mình Có Buồn Không?”, Thiều Bảo Trâm chia sẻ thêm: “MV này tôi sẽ không đẹp, không nhảy nhót, sexy dễ đoán. Tôi muốn thể hiện nội dung của bài hát thật rõ ràng, chạm đến cảm xúc của mọi người. Khi tìm được những người cùng chung chí hướng với mình, tôi càng tự tin làm những gì mình muốn, cũng chính là những gì mọi người chưa từng thấy Thiều Bảo Trâm làm“. 

Thieu-Bao-Tram-VTPF0460

Sản phẩm âm nhạc “Một Mình Có Buồn Không?” sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của Thiều Bảo Trâm vào lúc 19 giờ ngày 21/10.