Đỗ Hoàng Dương và Cody diện ton-sur-ton, ăn ý hết mức tại buổi casting web drama đam mỹ

Đỗ Hoàng Dương và Cody diện ton-sur-ton, ăn ý hết mức tại buổi casting web drama đam mỹ

Sau khi tung ra những thông tin đầu tiên, web drama về chủ đề đam mỹ “Em Là Chàng Trai Của Anh” với hai diễn viên chính Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, đặc biệt là cộng đồng hủ nữ vốn chờ đợi một dự án đam mỹ được đầu tư chỉn chu và hoành tráng “made in Vietnam” từ lâu nay. 

CHAG4231

Và mới đây, ekip web drama “Em Là Chàng Trai Của Anh” đã có buổi casting để tuyển chọn những diễn viên sẽ cùng Cody và Đỗ Hoàng Dương tham gia dự án lần này. Trước đó, ngay khi dự án được giới thiệu đã thu hút tới 1000 hồ sơ đăng ký casting, tạo độ viral không hề nhỏ trên Fanpage của phim cùng các hội nhóm đam mỹ, cộng đồng LGBT… Đa số khán giả đều đặt kỳ vọng lớn về dự án web drama “Em Là Chàng Trai Của Anh” sẽ mang tới làn gió mới cho dòng phim đam mỹ Việt Nam bởi đây là dự án có kịch bản hoàn toàn Việt Nam, không phải Việt hoá. 

4-B422934-37-AE-4-ECB-B5-C8-9-E80-FC656985

Với số lượng đăng ký casting “khủng” nhưng để buổi tuyển chọn diễn ra chất lượng nhất, ekip đã dành thời gian chọn lọc trước khi mời các ứng viên tiềm năng nhất tham dự vòng casting trực tiếp. Tại buổi casting, ngoài các gương mặt quen thuộc như nam diễn viên trẻ Mai Vũ Luân, nam ca sĩ Vũ Thịnh (The Wings), hot girl Linh Kett còn có thêm các cô gái đến từ nhóm SGO48 và nhiều diễn viên trẻ thuộc các sân khấu kịch tại TP.HCM… Tất cả ứng viên đều tự tin thể hiện khả năng bản thân nhằm thuyết phục nhà sản xuất và đạo diễn khó tính, mong muốn được trở thành một mảnh ghép trong dự án “Em Là Chàng Trai Của Anh”. 

Đặc biệt, Cody và Đỗ Hoàng Dương cũng có mặt buổi casting để trực tiếp theo dõi từng phần thi của các ứng viên vì cả hai cũng như cả ekip làm phim dành rất nhiều tâm huyết cho dự án “Em Là Chàng Trai Của Anh” lần này. Điều thú vị là Đỗ Hoàng Dương và Cody cùng diện đồ ton-sur-ton, liên tục thể hiện sự ăn ý, thân thiết khi theo dõi các ứng cử viên khiến một lần nữa cộng động hủ nữ phát cuồng, trông chờ vào ngày phim khởi chiếu. Ngoài ra, cả hai còn đứng ra “diễn mồi” với một số ứng viên để phần thi của các bạn được diễn ra thuận lợi, thoải mái nhất. 

F2-AE58-C5-7-F61-48-F0-B5-AB-945-B34-A42805-8-D2-DE19-C-AF1-A-4555-A8-F8-FBAD6-CAD4-E41

Hiện web drama “Em Là Chàng Trai Của Anh” đã hoàn thành kịch bản và ekip đang thực hiện công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy vào cuối tháng 10/2020 và dự kiến công chiếu vào giữa tháng 11/2020 trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương.

CHAG4020

Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) từng nhận rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả, thậm chí được liên tục “ghép đô”” khi hợp tác chung MV “Yêu nhầm bạn thân” ra mắt hồi tháng 3/2020 của Đỗ Hoàng Dương. Không phụ lòng ủng hộ từ khán giả, 6 tháng sau khi ra mắt MV “Yêu Nhầm Bạn Thân”, “thuyền” Cody – Đỗ Hoàng Dương chính thức “ra khơi” bằng dự án web drama đam mỹ mang tên “Em Là Chàng Trai Của Anh” với sự hợp tác cùng đạo diễn Hồ Sĩ Hậu, biên kịch Minh Châu và Giò.

607-D0528-2862-47-A5-8-C31-092-A4270-F37-F

Đạo diễn Hồ Sĩ Hậu hiện đang là nhà làm phim tự do và là trưởng nhóm ekip O2 Production. Với nhiều bộ phim ngắn về chủ đề LGBT, trong đó nổi bật nhất là dự án Bồ, Hồ Sĩ Hậu đã gây được ấn tượng mạnh với giới trẻ và trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người đồng tính thông qua các dự án của mình.