Sam tố Jun Phạm “mặc đồ ngủ” đi quay gameshow Góc Bếp Thông Minh

Sam tố Jun Phạm “mặc đồ ngủ” đi quay gameshow Góc Bếp Thông Minh

BB Trần bị Sam, Jun Phạm “đuổi khỏi sân khấu” khi diện đồ thể dục tham gia chương trình Góc Bếp Thông Minh. Bên cạnh đó, Minh Xù rủ rê Ngọc Thảo, MLee tham gia MV sắp ra mắt.

Tuần này, Góc Bếp Thông Minh có sự tham gia của dàn khách mời vô cùng duyên dáng gồm các nghệ sĩ BB Trần, Quốc Thiên, Ngọc Thảo, Minh Xù, MLee và nữ diễn viên Thùy Anh.

DAN-KHACH-MOI-1

Sau sự xuất hiện của MLee xinh đẹp khiến Sam không tiếc lời khen dành cho nữ ca sĩ. Thấy MLee diện trang phục năng động, cá tính thì Jun Phạm liền “bắt quàng làm họ” cho rằng anh và MLee khá là phù hợp nếu thành một đôi dancesport. Không để cho Jun kịp vui, Sam đã tố Jun “mặc đồ ngủ” đi quay gameshow: “Anh ơi, cái bộ đồ của MLee nó thể thao hợp lắm, cái bộ đồ của anh như đang ngủ trong nhà ai kêu chạy ra chưa kịp bỏ thùng á” làm Jun Phạm “đứng hình” không biết nói gì hơn.

MLEE

Không chỉ tố Jun Phạm mặc đồ ngủ đi quay gameshow, Sam còn sẵn sàng “cà khịa” BB Trần. Vừa thấy “Thánh chơi dơ”, Sam đã đề nghị anh về nhà thay trang phục: “Rồi sao em không chịu thay cái bộ đồ đàng hoàng để lên sân khấu mà mặc luôn cái bộ đồ thể dục…”. Jun Phạm thì lạnh lùng hơn khi đuổi khéo người em: “Mời em đi xuống sân khấu giúp anh để anh mời các khách mời khác tới nha” khiến trái tim BB Trần “tan vỡ”.

BB-TRAN-NGOC-THAO-DOI-BO-VE-1

Để giải thích lý do vì sao mang “đồ thể dục” đi quay gameshow, BB Trần tiết lộ “Từ đầu năm tới giờ em đâu có show đâu” anh còn bổ sung thêm “Từ ngày ế show, em chuyển qua làm hậu đài”. Nhân tiện được lên hình, BB Trần gửi gắm đến với khán giả “lịch của em đang trống từ bây giờ đến giao thừa”. Mượn câu quảng cáo của BB Trần, Minh Xù cũng nhắn gửi “Mình cũng đang ế show các bạn ơi”.

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dừng lại đó nhưng cô gái đại gia trong “làng” bất động sản Ngọc Thảo cũng than trời, than đất “ế show”. Dù bị mọi người trêu chọc mang kim cương, hột xoàn đi chơi gameshow nhưng Ngọc Thảo vẫn nhất quyết khẳng định “Đồ giả đó mọi người ơi, không có gì đồ hiệu hết á”. Sau BB Trần, Ngọc Thảo, Minh Xù thì các khách mời còn lại cũng đồng loạt than trời vì “ế” show.

DAN-KHACH-MOI-2

Ngoài ra, khi Sam hỏi về dự định sắp tới, Minh Xù không ngần ngại chia sẻ trong thời gian sắp tới sẽ ra mắt 1 bài hát về mưa. Thậm chí anh chàng còn hát tặng mọi người một đoạn trong ca khúc mới. Thấy vậy, BB Trần liền khen bài hát hay cần ra MV để sản phẩm đến gần với khán giả. Có lẽ thấy mọi người than “ế show” cũng như nắm bắt được tình hình dàn khách mời vô cùng tiềm năng có thể tham gia đóng MV cho sản phẩm, Minh Xù lần lượt chia vai cho từng người. Riêng BB Trần dù háo hức để được nhận một vai trong MV nhưng Minh Xù không chỉ tạo “một cú lừa” mà tận “4 cú lừa” trắng trợn khiến “Thánh ăn gian” muốn độn thổ.

SAM-JUN-PHAM

Cũng trong tuần này, các khách mời sẽ được thưởng thức ẩm thực mang hương vị đặc trưng Trung Hoa gồm các món Sườn sốt BBQ dấm đỏ, Vịt quay Bắc Kinh, Lẩu bào ngư thủy mộc… Liệu khách mời nào sẽ vượt qua được những thử thách “khó nhằn” của chương trình để được thưởng thức những món ngon?

Đón xem tập 5 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 29/7/2020 trên kênh HTV7.