Lâm Vỹ Dạ bất ngờ công nhận sự đảm đang của chồng

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ công nhận sự đảm đang của chồng

Trong tập 13 Tâm Đầu Ý Hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh và Thanh Duy – Kha Ly với rất nhiều bất ngờ, thú vị  và hài hước. 

Khi vừa nghe MC Đức Thịnh đề cập đến chuyện vợ chồng cùng chia sẻ công việc nhà, Kha Ly khẳng định: “Thanh Duy không thích làm, kêu anh ấy giặt đồ rửa chén thì cũng không có. Có thể do ngày xưa được mẹ nuông chiều nhiều quá.” 

IMG-5640

Lâm Vỹ Dạ lại khá tự hào về chồng của mình khi anh là người hay giúp đỡ vợ. Cô kể có một lần rất bận công việc không có thời gian rảnh, về đến nơi thấy nhà cửa tươm tất. Lâm Vỹ Dạ rất bất ngờ khi đó là “thành quả” của Hứa Minh Đạt, rõ ràng không có vợ thì anh vẫn có thể đảm đang làm hết những “công việc không tên”. 

IMG-5705

Quay lại cặp vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, MC Lâm Vỹ Dạ có chút “cà khịa” khi nói với nam diễn viên: “Nãy giờ Kha Ly khen anh lắm, nghe nói anh dành hẳn 12 tiếng/ ngày để làm việc nhà hả?”. Đăng Khôi cũng phụ họa: “Đúng rồi, nhìn mặt Thanh Duy là thấy hiện lên chữ: thích làm việc nhà rồi đó!”. 

Biết đang bị trêu chọc nhưng Thanh Duy vẫn bình tĩnh trả lời: “Đúng rồi! Sáng dậy thấy vợ đang lau nhà thì mình mở nhạc cho vợ nghe. Rồi mình lấy khăn giấy ướt lau máy tính, đó là phụ vợ rồi.” 

IMG-5797

Vẫn đề tài này, người đàn ông “chăm chỉ việc nhà” Thanh Duy còn khẳng định anh rất thích lau nhà cùng vợ. Còn với Đăng Khôi, nếu như không phụ giúp vợ, anh sẽ chọn cách “trao thưởng” cho Thủy Anh. 

Mặc dù xứng danh là “chồng soái ca” nhưng Đăng Khôi vẫn bị vợ càm ràm mỗi ngày vì thói quen… tắm lâu. Thủy Anh tiết lộ Đăng Khôi có thể tắm tới 2-3 tiếng đồng hồ, thư giãn trong phòng mặc kệ bên ngoài dòng đời vẫn trôi. 

Khi nhận được câu hỏi về món quà giá trị chồng từng tặng mình, Thủy Anh kể lại lần Đăng Khôi bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình và tặng cô một chiếc túi “xịn”. Đăng Khôi cũng rất thích tặng quà để làm vợ vui. Tuy nhiên có một số lần “gu” thẩm mỹ của nam ca sĩ không trùng với vợ. Bởi vậy mỗi lần nghe Thủy Anh nói câu: “Món này không hợp với em”, anh cảm thấy rất “sợ”. Đáp lại nỗi sợ hãi đáng yêu này, Thủy Anh tâm sự rằng cô vẫn cảm ơn và cho chồng cơ hội sửa chữa bằng cách… mua tiếp. 

IMG-5841

Đối với Kha Ly, cô khiến mọi người cười nghiêng ngả khi kể ra những món quà Thanh Duy từng tặng: cây mascara, nón len, hoa… Chàng diễn viên giải thích: “Mascara là để cho mắt lung linh, còn tặng hoa vì phụ nữ thích hoa, thích cái đẹp mà!”. 

Nói về độ hiểu vợ, Thanh Duy rất tự tin,khi nhận được câu hỏi: “Bộ phim Hàn Quốc vợ yêu thích nhất là gì?”, anh lập tức trả lời: “Vì sao đưa anh tới”. Thanh Duy còn khẳng định thêm khi cho biết bộ phim được quay ở Thuy Sỹ – đất nước mà hai vợ chồng vừa du lịch. Nhưng khi nghe Đăng Khôi nói tới tên phim “Hạ cánh nơi anh”, Thanh Duy mới giật mình phát hiện ra… nãy giờ mình nhớ nhầm phim. 

IMG-5877

Trong vòng 3 của chương trình, nhận được câu hỏi: “Kể tên 3 con đường gắn liền với kỷ niệm tình yêu”, vợ chồng Thanh Duy và Kha Ly đưa ra 2 trong số 3 đáp án… không hề liên quan. MC Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải cho cặp đôi 5 phút tranh luận, phân bua kể ra kỷ niệm thời mới yêu của cả hai. 

Ở một diễn biến khác, Kha Ly cũng tâm sự rằng thời mới quen Thanh Duy, bạn bè cô đều ngăn cản vì cho rằng anh rất đào hoa, nhưng tới khi yêu anh, cô chưa bao giờ phải phiền lòng hay ghen tuông vì chuyện này. 

IMG-5887

Những tình tiết thú vị và hài hước khác sẽ có tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 13 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 28/7 trên kênh HTV7.