MC Nguyên Khang bị Võ Đăng Khoa chê mập trên sóng truyền hình

MC Nguyên Khang bị Võ Đăng Khoa chê mập trên sóng truyền hình

Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này đón chào những vị khách mời tuy lạ mà quen của làng giải trí Việt: Diễn viên trẻ Phúc Zelo, Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, diễn viên Võ Đăng Khoa, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, Ca sĩ Trương Bảo Như và ca sĩ Khánh Hoàng. 

MC Nguyên Khang vui vẻ chào sân và tạm đặt tên cho hai đội chơi là “Trẻ hơn” và “Khỏe hơn”. Đến với các thành viên của nhóm những người “Trẻ hơn”, mở đầu là diễn viên Phúc Zelo, đây được xem là một anh chàng đa-zi-năng khi vừa làm diễn viên, kiêm luôn đạo diễn và còn có khả năng viết kịch bản. Anh tự tin giới thiệu: “Phúc Zelo, bao show”. Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh cho biết cô là một nghệ sĩ chuyên về ngành cải lương Hồ Quảng. Cuối cùng là diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa, theo Zelo thì Khoa còn có biệt danh là “anh Mì”. Đội chơi đầu tiên đặt tên nhóm là “Bột Mì Tinh”.

Pham-Huynh-Huu-Tai-Truong-Bao-Nhu-Khanh-Hoang

Ba thành viên còn lại tham gia chương trình ngày hôm này đó là: Diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, Ca sĩ Trương Bảo Như và cuối cùng là ca sĩ Khánh Hoàng – chuyên hát dòng nhạc Bolero. Cả ba quyết định đặt tên nhóm mình là đội “Bé Ngoan” với hi vọng làm bé ngoan thì sẽ có quà.

Vòng đầu tiên mang tên “Đôi chân huyền thoại”: Mỗi thành viên sẽ đội rổ trên đầu và đeo chân vịt, sau đó đá cầu vào rổ. 

Vo-Dang-Khoa-Binh-Tinh-Phuc-Zelo

MC Nguyên Khang mời 2 thành viên nữ của 2 đội là Bình Tinh và Bảo Như thực hiện thử thách đầu tiên. Nguyên Khang hào hứng giới thiệu đây là một tiết mục “có 1 0 2”  từ trước đến giờ, màn biểu diễn “Fashion show” kết hợp với “Dance” của những ứng cử viên tiềm năng cho cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà”. Trương Bảo Như “lầy lội’ kết hợp với lời giới thiệu “phóng đại” của MC Nguyên Khang bắt đầu những bước đi catwalk “nghiệp dư” của mình, người đẹp còn không quên vừa đi vừa múa trên nền nhạc “Một con vịt”. Nghệ sĩ Bình Tinh cũng không chịu thua kém, cô nàng thể hiện vũ đạo mạnh bạo, “đi đường quyền” ngay trên nền nhạc thiếu nhi. 

Sau màn chào sân đầy “mãn nhãn”, Bảo Như và Bình Tinh nhanh chóng bắt đầu phần thi của đội mình. 2 thành viên đá “loạn” sân khấu mà vẫn không vào rổ được trái nào, Bình Tinh vừa mệt vừa tức nên đã quyết định “chơi ăn gian”. Tuy nhiên “âm mưu” chưa thành công thì đã bị Nguyên Khang bắt gặp. Sau những giây phút cố gắng hết mình, Trương Bảo Như đã thành công mang về cho đội mình 20 điểm đầu tiên

Ban-Linh-Ngoi-Sao-12

“Anh Mì” Võ Đăng Khoa thừa nhận mình không biết đá cầu, từ nhỏ đến giờ anh chàng chỉ chơi duy nhất môn thể thao là bơi lội và sau này có tham gia tập gym. Chia sẻ bí quyết để có 1 thân hình cân đối, Khoa nói rằng mình đã dán hình của MC Nguyên Khang và luôn tự nhủ với bản thân rằng không được mập như Nguyên Khang. 

Kết thúc 3 lượt chơi, 2 đội “ngang tài ngang sức, bất phân thắng bại” nên bắt buộc phải đến với hiệp phụ. Quy tắc của hiệp phụ là: Các thành viên sẽ phải tung cầu cho đồng đội của mình hứng lấy. 

Ở hiệp phụ này, đội của Phúc Zelo và Võ Đăng Khoa đã thể hiện sự kết hợp đầy ăn ý, giành chiến thắng áp đảo với 1 rổ chứa đầy cầu.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-8

Vòng 2 – Nhanh chân nhạy trí,  2 đội sẽ phải di chuyển để đánh cờ Caro, mỗi lần di chuyển chỉ được 1 người chạy, người thứ nhất trở về thì người thứ 2 mới được lên, trường hợp một đội có 2 người chạy lên cùng lúc sẽ bị xử thua ngay lập tức. Ở vòng này, đội Bé Ngoan với quyết tâm phục thù “hừng hực” đã liên tục giành được chiến thắng ở cả 2 lượt chơi, vươn lên vị trí dẫn đầu.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-16

Đến với vòng 3 quen thuộc “Chinh Phục Đỉnh Cao”, đội Bột Mì Tinh đã cử Võ Đăng Khoa “ra trận”, còn đội Bé Ngoan thì lại cho cô gái Trương Bảo Như tham gia. Trương Bảo Như không gây thất vọng khi thể hiện bản lĩnh không kém gì các “đấng mày râu”, cô đã mạnh dạn đưa tay mò kiếm phiếu cơ hội mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ phía đồng đội. Từ những câu hỏi đầu tiên, 2 đội chơi đã thể hiện khả năng của ngang nhau, Bảo Như vô tình “trúng tủ” câu hỏi “Trẻ em từ 2-6 tuổi có bao nhiêu cái răng”. Bà mẹ bỉm sữa Bảo Như chia sẻ “mỗi ngày mình đều vạch răng của con ra đếm”. Ở câu hỏi “Hollywood nằm ở phía Đông hay phía Tây duyên hải Mỹ”, đã khiến nội bộ nhóm Bé Ngoan xảy ra bất đồng ý kiến. Trong khi Phạm Huỳnh Hữu Tài “tích cực” suy luận cho ra phương án là phía Tây thì Bảo Như đã “nhanh miệng” đáp là phía Đông, đáp án Bảo Như đưa ra không chính xác, cô nàng đã không ngừng xin lỗi đồng đội của mình.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-30

Kết thúc 3 vòng chơi, đội Bé Ngoan với các thành viên: Phạm Huỳnh Hữu Tài, Trương Bảo Như, Khánh Hoàng đã xuất sắc giành chiến thắng với giải thưởng 12 triệu đồng. Đội về nhì là: Phúc Zelo, Bình Tinh, Võ Đăng Khoa nhận được giải thưởng là 9 triệu đồng. 

Không chỉ là sân chơi với các trò chơi về sức mạnh mà còn là những câu hỏi kiến thức thú vị và bổ ích. Hãy cùng đón xem Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ Hai hằng tuần trên THVL1.