15 Tháng Bảy, 2024
Nữ diễn viên chiều cao “khiêm tốn” được Nguyên Khang tặng thêm điểm vì quá nhiệt tình khi chơi gameshow

Nữ diễn viên chiều cao “khiêm tốn” được Nguyên Khang tặng thêm điểm vì quá nhiệt tình khi chơi gameshow

Lên sóng gần 90 tập, gameshow Bản lĩnh ngôi sao vẫn luôn mang tiếng cười đến cho khán giả bởi nhiều thử thách hấp dẫn cho các khách mời: Bi Max, Kiều Oanh, Chí Thành, Thái Bảo Trâm, Xuân Nghi và Anh Duy.

Bi-Max-Kieu-Oanh-Chi-Thanh

Hội tụ ở đội chơi đầu tiên của Bản lĩnh ngôi sao đều là những gương mặt trai xinh gái đẹp hiện đang được giới trẻ yêu mến: diễn viên Bi Max, diễn viên Kiều Oanh và chàng soái ca 6 múi – diễn viên Chí Thành. Cả ba đều tự nhận mình là “thợ đụng” – đụng gì làm đó và còn ấp ủ ý định “lấn sân” vai trò MC. Các khách mời đầu tiên quyết định lấy tên đội là “Nào cùng bào”. Kế đó là màn giới thiệu ấn tượng và vô cùng dễ thương đến từ đội “Bánh mì kẹp thịt” với các thành viên: ca sĩ Xuân Nghi, diễn viên Anh Duy và diễn viên Thái Bảo Trâm.

Xuan-Nghi-Anh-Duy-Thai-Bao-Tram

Format quen thuộc phải trải qua 3 vòng thi về thể lực, sự khéo léo và trí tuệ luôn không ngừng đổi mới và “gây khó dễ” các khách mời. Đặc biệt là ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Đôi chân khéo léo”, từng thành viên của hai đội chơi sẽ phải vừa nhảy lò cò mà vừa ngậm thìa để di chuyển bóng bàn đến rổ. Luật chơi tưởng chừng như khó nhằn nhưng chỉ trong khoảng nửa thời gian đầu, Xuân Nghi đã kịp thích ứng và ghi điểm về cho đội trong khi đối thủ Bi Max lại không ghi được trái nào. 

Tiếp đến ở lượt chơi thứ hai, cô nàng xinh đẹp Kiều oanh cố gắng gỡ gạc nhưng không thành vì “ăn gian” phút chót và thâm chí còn “cãi” lại MC Nguyên Khang. May mắn nhờ có Chí Thành mà đội “Nào cùng bào” mới có cơ hội giành được 20 điểm đầu tiên.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-1

“Chiếc nón ma thuật” là tên gọi của vòng chơi thứ hai, các đội chơi sẽ phải bịt mắt và đội nón có gắn kim để đâm thủng những quả bóng đang treo lơ lửng. Khi tất cả người chơi đều làm bể được bóng thì Kiều Oanh không thể làm bể được 1 trái bóng nào vì chiều cao quá khiêm tốn. Quá thương cho sự nhiệt tình của nữ diễn viên, MC Nguyên Khang đã tặng riêng cho Kiều Oanh 1 trái bóng. Một lần nữa lại nhờ có Chí Thành mà đội “Nào cùng bào” mới có thể tiếp tục gỡ gạc thêm 20 điểm sau 2 lượt thua đầu.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-8

Sự chênh lệch về điểm số lại khiến đội chơi của Bi Max dốc hết tâm huyết ở vòng thi cuối cùng mang tên “Chinh phục đỉnh cao”. Tuy nhiên với vốn hiểu biết của mình, Anh Duy lại trả lời được nhiều đáp án đúng hơn Chí Thành ở vòng chơi này. Không chỉ thử thách về trí thức mà các khách mời còn bị chương trình thách thức lòng gan dạ bởi nhiều con vật ghê rợn đang ẩn nấp ở từng ô điểm mỗi khi người chơi trả lời đúng. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-16

Kết thúc phần thi cuối, vì ghi được nhiều điểm hơn nên đội Xuân Nghi – Anh Duy – Thái Bảo Trâm đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng. Đội của Bi Max – Kiều Oanh – Chí Thành về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-20

Không chỉ có những giây phút thư giãn mà chương trình còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho người xem qua từng thử thách đầy vui nhộn. Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.