15 Tháng Bảy, 2024
Khánh Ngô công khai “người ấy” khiến Sam và Jun Phạm thích thú tại Góc Bếp Thông Minh

Khánh Ngô công khai “người ấy” khiến Sam và Jun Phạm thích thú tại Góc Bếp Thông Minh

Trong tập 11 sắp lên sóng, Khánh Ngô, Võ Điền Gia Huy bất ngờ thừa nhận sống chung nhà, ngủ chung giường khiến Sam, Jun Phạm phấn khích.

https://www.youtube.com/watch?v=8T2zcRfE3rM&t=1s&authuser=0

Tuần này, dàn “soái ca” gồm Khánh Ngô, Võ Điền Gia Huy, Nhâm Phương Nam sẽ đổ bộ Góc Bếp Thông Minh cùng các nghệ sĩ Duy Khương, Tuấn Kiệt và Hữu Tín. Sự xuất hiện của trai đẹp Võ Điền Gia Huy, Nhâm Phương Nam khiến sân khấu chương trình như bừng sáng bởi vẻ ngoài điển trai.

KHANH-NGO-BEN-CANH-JUN-PHAM

Ngoài hai “cực phẩm” trên không thể không nhắc tới Khánh Ngô – chàng diễn viên điển trai thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Đến với chương trình, Khánh Ngô chào mọi người với nụ cười tỏa nắng. Khi được hỏi muốn ngồi cạnh ai, nam diễn viên không ngần ngại tiết lộ muốn ngồi cạnh trai đẹp Võ Điền Gia Huy. Khi được Sam hỏi thăm về mối quan hệ với Võ Điền Gia Huy, Khánh Ngô không ngần ngại tiết lộ cả hai đang ở chung nhà, chung phòng, chung giường. Điều này khiến Jun Phạm, Sam tỏ ra thích thú về “người ấy” của nam diễn viên. Tuy vậy, Khánh Ngô tiết lộ cả hai chỉ là những người bạn thân mà thôi.

DU-KHUONG-KHANH-NGO-VO-DIEN-GIA-HUY

Sau đó, tình thế bất ngờ thay đổi khi Khánh Ngô “chấm” Jun Phạm khi cả hai chung đội. Cụ thể trong một vòng chơi của chương trình, Khánh Ngô sẽ đối đầu cùng Duy Khương và mọi người sẽ có quyền chọn về đội của 1 trong hai người chơi để đặt cược. Người chiến thắng sẽ cùng những khách mời vừa đặt cược cho mình thưởng thức món ngon. Điển trai là vậy nhưng Khánh Ngô lại không được mọi người đặt niềm tin. Chính vì thế khi mọi người đã về hết đội của Duy Khương chỉ còn một mình Jun Phạm ở lại cùng với anh chàng. Nam MC còn bày tỏ “Anh đặt cược vào em” khiến Khánh Ngô cảm động. Anh chàng không ngại ôm chặt lấy Jun trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Không dừng ở đó trước mặt mọi người, Khánh Ngô còn táo bạo công khai “Em muốn theo anh suốt đời luôn đó anh Jun ơi!”. Liệu với sự ủng hộ hết mình từ nam MC, Khánh Ngô có thể đánh bại Duy Khương để cùng Jun Phạm thưởng thức món ngon từ Góc Bếp Thông Minh?

HUU-TIN-TUAN-KIET-NHAM-PHUONG-NAM

Bên cạnh đó, Tuấn Kiệt “mầm non” mới của làng giải trí cũng xuất hiện vô cùng ấn tượng trên sân khấu Góc Bếp Thông Minh. Vừa xuất hiện anh chàng đã nhanh nhẹn bắt nhịp dẫn chương trình cùng Sam, chào Jun Phạm với tư cách MC. Jun Phạm vô tình thành người chơi “bất đắc dĩ”. Sau khi “đứng hình” vài giây trước sự thay đổi đột ngột, Jun Phạm hờn giận “Ok, để anh về chỗ ngồi nha”. Nói là làm, Jun ngậm ngùi về chỗ người chơi. Thấy vậy, Tuấn Kiệt phải nhanh chóng trả lại vị trí cho MC vì sợ khán giả mắng mình cướp “bát cơm” của đàn anh.

HUU-TIN-BAT-KHOC

Ngoài ra, ở tập sắp lên sóng khán giả sẽ cùng các khách mời tìm hiểu một số món ăn đặc sắc đến từ đất nước Thái Lan. Vị khách nào sẽ giành chiến thắng và được thưởng thức món ngon của Góc Bếp Thông Minh?

SAM-TUAN-KIET-JUN-PHAM

Đừng bỏ lỡ tập 11 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 9/9/2020 trên kênh HTV7.