Noo Phước Thịnh tung liên tiếp 2 teaser poster mới, lại khiến fan bỏ công ngồi đoán “ai là người phía sau anh?”

Noo Phước Thịnh tung liên tiếp 2 teaser poster mới, lại khiến fan bỏ công ngồi đoán “ai là người phía sau anh?”

Sau khi tung hình ảnh đầu tiên thông báo sự trở lại với 4 số 9 cùng khẩu súng trên nền máu đầy ám ảnh, Noo Phước Thịnh tiếp tục đẩy sự háo hức của fan lên cao trào bằng việc hé lộ chính thức tên dự án trở lại là Em đã thương người ta hơn anh cùng timeline cho toàn bộ dự án.

teaser-poster-2

Điều gây ấn tượng mạnh là timeline được thiết kế vô cùng kì công với các cột mốc lần lượt được lồng vào các hộp đèn neon vốn đã rất quen thuộc trên các con phố Hong Kong, bên dưới là bóng đen một chàng trai đang cầm khẩu súng và tạo dáng bên một chiếc xe hơi. Theo đó, Noo Phước Thịnh sẽ lần lượt tung ra các hình ảnh, teaser để quảng bá cho đến ngày 9/9 mới chính thức cho “khai hoả” MV “Em đã thương người ta hơn anh”. Ngoài ra, fan còn đang rất chờ đợi khi trong timeline nam ca sĩ chú thích cột mốc 10/9 là Noo’s Big Project – một dự án đặc biệt khác sẽ được hé lộ.

Và nối tiếp các dữ liệu được “rò rỉ”, Noo Phước Thịnh vừa hé lộ tạo hình của anh trong MV Em đã thương người ta hơn anh lần này bằng hai tấm teaser poster. Vẫn điển trai nhưng hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong MV mới còn cuốn hút người xem bởi sự bất cần và khá “ngông”. Tuy nhiên, ở cả hai tấm teaser poster đều giấu đi mặt bạn diễn đứng phía sau và bóng đen cả hai đều để tóc ngắn, khó đoán được giới tính. Và một lần nữa hình ảnh khẩu súng lại được sử dụng khi nhân vật phía sau đang chĩa thẳng súng vào Noo Phước Thịnh. Tất cả dữ liệu được rò rỉ một cách nhỏ giọt thật sự khiến MV Em đã thương người ta hơn anh trở nên khó đoán hơn bao giờ hết. Không ít khán giả đặt giả thiết rất có thể MV này sẽ mang màu sắc hành động, mafia trong các bộ phim nổi tiếng của Hong Kong.

teaser-poster-3

Tuy nhiên, điều làm khán giả thắc mắc hơn nữa chính là dòng nhạc mà Noo Phước Thịnh sẽ đem tới trong sản phẩm lần này. Vài ngày trước, nam ca sĩ từng tuyên bố: “Tôi sẽ rap, đừng mong tôi chiều các bạn” khi được một khán giả để lại bình luận trên trang cá nhân nhắn nhủ anh ra mắt một bản ballad “lụi tim”. Vì vậy, với lời tựa ca khúc “Em đã thương người ta hơn anh” và những hình ảnh đang hé lộ liên tục, liệu Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt một sản phẩm mang phong cách như thế nào đến nay vẫn thật sự là một ẩn số thú vị với khán giả.