13 Tháng Bảy, 2024
Hương Tràm ăn mừng đặc biệt ở Mỹ khi MV Duyên Mình Lỡ đạt 100 triệu views

Hương Tràm ăn mừng đặc biệt ở Mỹ khi MV Duyên Mình Lỡ đạt 100 triệu views

Sau MV Em Gái Mưa, Hương Tràm tiếp tục tin vui khi MV Duyên Mình Lỡ đạt 100 triệu views. Đây thật sự là một câu chuyện ý nghĩa mà khán giả đã dành tặng cho Hương Tràm cùng ekip khi không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cùng sức lan tỏa của mình.

IMG-6977

Hương Tràm luôn được nhắc đến là một tài năng trẻ tuổi của V-pop khi sở hữu giọng ca nội lực và sự thông minh trong các sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả. Bằng tài năng cùng sự cố gắng không ngừng, Hương Tràm đã mang đến hàng loạt bản hit ấn tượng trong lòng công chúng như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn,… và cả live show Hộp thư số 1, khẳng định dấu ấn và màu sắc riêng trong lòng công chúng.

IMG-6739

Tuy nhiên, cô quyết định tạm gác lại sự nghiệp âm nhạc của mình để sang Mỹ du học trong sự tiếc nuối của khán giả. Hương Tràm cho biết, cô mong muốn học tập và kiến thức chính là nền tảng cơ bản nhất của mình trong bước đường tương lai. Dù không còn xuất hiện thường xuyên, nhưng công chúng vẫn âm thầm theo dõi và ủng hộ cô với những bản hit quen thuộc.

IMG-6797

Cũng từ sự ủng hộ của khán giả, MV Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm chính thức cán mốc 100 triệu views. Đây là thành công tiếp nối của Hương Tràm sau MV Em Gái Mưa. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Âm nhạc là không biên giới, và chưa bao giờ các bạn làm Tràm cảm thấy khoảng cách của chúng ta lại gần đến thế này, hơi ấm như chúng ta đang ở bên cạnh nhau vậy! Có lẽ có 100 triệu views này thì Tràm mới dám bước ra ngoài cắt tóc, uốn xoăn lại để xinh xắn gặp mọi người. Và nếu không có niềm vui từ Duyên Mình Lỡ Hương Tràm cũng sẽ quên việc phải makeup nhẹ nhàng và xuất hiện chỉnh chu trước màn hình nói chuyện với mọi người ra sao vì ở nhà chống dịch covid, cơm áo gạo tiền của đời sống sinh viên mà quên… mình cũng là một nghệ sĩ”.

IMG-7461

Bên cạnh đó, thay vì tận hưởng niềm vui giống như lần trước của Em gái mưa bên người hâm mộ và bạn bè. Hương Tràm đón tiệc mừng đầu tiên trong đời chỉ có một mình ở nhà thuê bên Mỹ. Cô cho biết “Tràm cũng đã lâu rồi không bao giờ làm một điều gì đó “crazy” vì luôn dặn bản thân xa các bạn và gia đình thì phải giữ gìn sức khoẻ … Nhưng đêm nay Tràm sẽ bước ra khỏi vùng an toàn một chút và các bạn hãy cùng Tràm làm điều này nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã bỏ 9 phút quý giá để ủng hộ cho những MV siêu dài của Tràm, cả Em Gái Mưa và Duyên Mình lỡ, cảm ơn vì đã yêu câu chuyện âm nhạc của chúng tôi.”

IMG-7496

Theo đó, Hương Tràm uống rượu một mình để ăn mừng thành công của MV Duyên Mình Lỡ với sự ủng hộ và tin yêu của khán giả. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng vui mừng chia sẻ thành công này: “Duyên Mình Lỡ là một góc nhìn về những trăn trở của tuổi trẻ, những chọn lựa buộc người ta trưởng thành hơn. Sản phẩm này được thực hiện với sự góp sức của ekip gần 100 người. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả dành cho Duyên Mình Lỡ trong 2 năm qua, cảm ơn FC Hương Tràm. Mấy ngày vừa qua mọi người đồng lòng quay lại tạo nên thành quả này thật sự rất xúc động”.