15 Tháng Bảy, 2024
Ngô Kiến Huy “vạch trần” chiêu thả thính lộ liễu của Sam ở Sàn Đấu Ca Từ

Ngô Kiến Huy “vạch trần” chiêu thả thính lộ liễu của Sam ở Sàn Đấu Ca Từ

Với sự xuất hiện của dàn khách mời vừa đẹp trai lại tài năng – UNI5 và Monstar, cô nàng MC Sam đã không ngần ngại mà “sà” vào lòng trai đẹp trong sự cạn lời của Ngô Kiến Huy. Ngoài ra, Monstar còn tiết lộ chiến thuật để thắng đẹp trước đối thủ UNI5.

Nếu là người xem thường xuyên của Sàn Đấu Ca Từ, chắc hẳn khán giả sẽ không xa lạ gì khi mỗi tập luôn có 2 đội trưởng khách mời cùng 4 người chơi. Tuy nhiên, tập 3 tuần này, chương trình sẽ có một thay đổi nho nhỏ, đó là sự xuất hiện của 2 nhóm nhạc toàn mỹ nam – UNI5 và Monstar. Và tất nhiên, 2 nhóm nhạc sẽ tự động trở thành 2 đội chơi, sẵn sàng cho cuộc đọ sức đầy thú vị.

UNI5-1

Chào sân trước tiên là 3 thành viên tài năng của nhóm UNI5 – K.O, Lục Huy và Toof.P. 3 chàng ca sĩ ngay lập tức khuấy động sân khấu với ca khúc vô cùng sôi động C’Mon. Ngay khi vừa kết thúc màn trình diễn, cô nàng Sam đã ngay lập tức “sà” vào lòng trai đẹp trong sự lúng túng của 3 chàng trai nhà Đông Nhi. Lúc này, Ngô Kiến Huy liền chủ động nhắc nhẹ chiêu thả thính có phần lộ liễu của cô em gái “Sam Sam Sam, anh nói em rồi, muốn tạo ấn tượng, mình chỉ cần “ơ kìa gió” vậy thôi, chứ sao em lại lao vào như vậy”. Chiêu “mượn gió bẻ măng” này của “chàng Bắp” quả thực khiến Sam ngượng ngùng đỏ mặt. Chưa hết, Toof.P liền vạch trần chiêu thức này của Sam “tụi em biết là chị Sam cố tình mà, lúc ở trong hậu trường, khi chị chưa mang giày cao gót là chị đã té rồi”. Đến lúc này, nàng Sam liền chối bay chối biến “người đó là ai vậy, điều gì đã xảy ra trong hậu trường, hồi nãy em đâu có ở trong hậu trường đâu mọi người”. Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ bởi độ lầy lội của nàng MC.

MONSTAR-2

Đối đầu với UNI5 là 3 chàng trai tài hoa không kém – Nicky, J và Key của Monstar. Ở mùa trước, Monstar ra về với số tiền khiêm tốn cùng kỉ lục “đoán được ít bài hát nhất”. Vì thế, trong lần trở lại này Monstar quyết tâm giành chiến thắng khi cố tình cử đến 2 rapper là Nicky và Key. Monstar sau đó còn bật mí chiến thuật “dương đông kích tây” trước đối thủ nặng kí UNI5. Sau cùng, chàng rapper Nicky trở thành đội trưởng trong đêm thi, còn đại diện UNI5 không ai khác ngoài Lục Huy.

SAM-MONSTAR-NGO-KIEN-HUY

Liệu rằng, ai trong UNI5 và Monstar sẽ chiến thắng đêm thi tuần này?

Đón xem tập 3 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 phút thứ Sáu, ngày 7/8/2020 trên kênh HTV7.