Ngày đầu mở tiệm bánh mì, NSND Thanh Nam khốn đốn khi bị khách bom hàng

Ngày đầu mở tiệm bánh mì, NSND Thanh Nam khốn đốn khi bị khách bom hàng

Không được sự ủng hộ từ gia đình, ông Màu vẫn quyết tâm gầy dựng lại nghề bánh mì gia truyền mà mẹ để lại. Thế nhưng, ông gặp không ít khó khăn trong những ngày đầu mở tiệm bánh.

Gặp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình, ông Màu (NSND Thanh Nam) vẫn quyết tâm mở tiệm bánh mì. Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng ông Màu được sự trợ giúp nhiệt tình của hai nhân viên Phát (Lê Minh Thành) và Minh Dừa (Khương Dừa) trong công cuộc gầy dựng lại nghề truyền thống mà mẹ để lại.

ONG-MAU-MO-TIEM-BANH-1

Không đồng tình với việc làm của chồng, bà Vân (Hoài An) lập mưu phá tiệm bánh của ông Màu. Bà thuê người đến tiệm đặt bánh mì rồi sau đó sai con rể (Cao Minh Đạt) âm thầm giấu chìa khóa cửa tiệm, khiến sáng hôm sau ông màu không thể kịp giao bánh cho khách đúng giờ. Bị “bỏ bom” tận 100 ổ bánh mì, tuy có đôi chút hụt hẫng nhưng ông Màu nhanh chóng lấy lại tinh thần, giao cho Phát và Minh Dừa mang bánh đi tặng miễn phí, quảng cáo để cửa tiệm được biết đến nhiều hơn.

ONG-MAU-BI-BOM-HANG-1

Nghe lời ông Màu đi tặng bánh cho khách, Phát lại vô tình bắt gặp bà Vân tại một quán cà phê gần đó. Không nhận ra đây chính là vợ của ông Màu, Phát vô tư giới thiệu và nhiệt tình mời bạn bè của bà Vân ăn thử. Sự việc này làm bà Vân cảm thấy bẽ mặt, bà tức giận chì chiết, thậm chí thẳng thừng chê nghề bánh mỳ bần hèn trước mặt ông Màu khiến ông vô cùng tức giận. Không những thế, cô con gái lớn Quỳnh Như (Dương Cẩm Lynh) cũng ra sức khuyên ông Màu dẹp tiệm vì cảm thấy xấu hổ trước công việc mới của bố mình.

ONG-MAU-BI-BOM-HANG-3

Không khí trong gia đình ngày càng căng thẳng, liệu ông Màu sẽ gặp phải những khó khăn nào nữa trong quá trình thực hiện tâm nguyện cả đời của mình?

BA-VAN-GIAU-CHIA-KHOA

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 6 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Ba ngày 13/10/2020 trên kênh HTV7.