13 Tháng Bảy, 2024
Phim đam mỹ của Cody và Đỗ Hoàng Dương công bố dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”

Phim đam mỹ của Cody và Đỗ Hoàng Dương công bố dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”

Ekip phim “Em là chàng trai của anh” vừa công bố đội hình diễn viên chính thức, đủ làm khán giả tiếp tục mong đợi từng ngày phim lên sóng. 

DSC3415

Sau khi giới thiệu, web drama “Em là chàng trai của anh” đã trở thành dự án đam mỹ đáng mong chờ nhất từ trước đến nay tại Việt Nam khi chỉ mới ở giai đoạn tiền kỳ đã thu hút tới 1.000 hồ sơ đăng ký casting, thông tin về dự án cũng được cập nhật liên tục trên báo chí và khắp các group về đam mỹ trong lẫn ngoài nước. Và sau một thời gian cân nhắc, ekip sản xuất của web drama “Em là chàng trai của anh” đã chính thức công bố dàn diễn viên bên cạnh cặp đôi chính Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương.

DSC3287

Theo đó, ba diễn viên thứ chính lần lượt là nữ diễn viên hài Ngọc Phước, nam ca sĩ Vũ Thịnh (nhóm The Wings – Á quân X Factor 2014), nữ ca sĩ Linh Mai (thành viên nhóm SGO48). Nếu Ngọc Phước vốn được biết tới với lối diễn duyên dáng, hài hước, dí dỏm thì Vũ Thịnh và Linh Mai sẽ là nhân tố đáng kỳ vọng của phim khi cả hai đều hội tụ đủ tố ngoại hình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng mang những màu sắc mới lạ, tươi trẻ. 

DSC3736

Bên cạnh ba nhân vật thứ chính, “Em là chàng trai của anh” còn có thêm sự góp mặt của các diễn viên trẻ, đã có kinh nghiệm diễn xuất ở nhiều dự án web drama, sân khấu kịch như: Bá Vinh, Tuấn Việt, Yến Nhi… để đồng hành cùng toàn bộ dự án.

DSC3814

Web drama “Em là chàng trai của anh” là dự án được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ kịch bản tới hình ảnh, hứa hẹn mang lại làn gió mới cho dòng phim đam mỹ Việt Nam. Với tiêu chí trẻ trung, mới lạ nên các diễn viên tham gia dự án cũng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo tối đa chất lượng cho toàn bộ phim. 

DSC3594

Hiện web drama “Em là chàng trai của anh” đã hoàn thành kịch bản và ekip đang thực hiện công tác tiền kỳ. Vào cuối tuần qua, các diễn viên phim cũng có buổi gặp mặt để đọc kịch bản, chuẩn bị tốt nhất cho từng vai diễn. 

DSC3284

Phim sẽ chính thức bấm máy vào cuối tháng 10/2020 và dự kiến công chiếu vào cuối tháng 11/2020 trên kênh Youtube của Đỗ Hoàng Dương.