15 Tháng Bảy, 2024
Mia xúc động vì chồng quá yêu mình mà thay đổi bản thân

Mia xúc động vì chồng quá yêu mình mà thay đổi bản thân

Nhiều tình tiết hài hước dễ thương đến từ hai cặp vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài, Mia – Triệu Vương chắc chắn sẽ khiến khán giả cười không ngớt. 

Trong tập 14 Tâm Đầu Ý Hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài, Mia – Triệu Vương. Ở một teaser hé lộ chương trình, MC đưa ra câu hỏi “Tuyệt chiêu để bạn chinh phục vợ là gì?”, Anh Tài tủm tỉm cười, trả lời là “Nấu ăn”. Chàng diễn viên chia sẻ rằng, anh có sở trường nấu nướng và luôn đảm nhận việc chợ búa, bếp núc mỗi ngày. Những lúc hai vợ chồng cùng thưởng thức đồ ăn ngon do chính tay anh chuẩn bị là khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Ở một diễn biến khác, Vũ Ngọc Ánh cũng kể lại một kỷ niệm đặc biệt liên quan tới điều này. Có lần nhân dịp 20/10, Anh Tài đã mang tặng vợ một… cây súp lơ có thắt nơ để làm quà và nói “Em chơi chán rồi anh sẽ mang đi nấu ăn”. Đúng như lời hứa, sau khi để vợ chụp hình “sống ảo” xong, Anh Tài bèn mang “món quà ý nghĩa” đó đi… xào thịt bò.  

IMG-4936

Quay trở lại với câu hỏi về “tuyệt chiêu” chinh phục vợ, Triệu Vương cho rằng, đó là sự “Thay đổi bản thân”. Tuy vậy, khi đối chiếu câu trả lời, Mia lại chia sẻ điều khiến cô yêu chồng, chính là anh luôn làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Khi biết được đáp án của chồng, mặc dù không trả lời đúng nhưng Mia cũng rất vui, cô nói thêm “Hồi trước Triệu Vương cũng là một người đàn ông trẻ tuổi, ngông cuồng nhưng vì em mà đã thay đổi. Anh hay nói “yêu em là chuyến xe nhanh nhất đến với sự trưởng thành”. 

IMG-4963

Sau khi chứng kiến màn “ngôn tình lãng mạn” của vợ chồng Mia – Triệu Vương, Anh Tài bất ngờ bị… vợ đánh vì tội trả lời “kém nhân văn”. Anh Tài lập tức phân bua “Anh là cuốn sách nấu ăn, làm sao giống cuốn sách văn học bên kia được!”. 

Mặt khác, Triệu Vương còn khiến mọi người xuýt xoa, nể phục khi tiết lộ rằng anh rất ga lăng và luôn chăm sóc vợ. Ví dụ như một cử chỉ nhỏ: Triệu Vương luôn xuống mở cửa xe cho vợ – điều mà MC Đức Thịnh đang cố gắng để thực hiện mỗi ngày.  

Về phần Anh Tài, sở trường nấu ăn cũng là một điểm cộng lớn. Lâm Vỹ Dạ cho rằng “Những người đàn ông biết nấu ăn luôn có một trái tim ấm áp”, Đức Thịnh phản hồi ngay “Anh không biết nấu ăn” khiến cho nữ MC “cạn lời”. 

IMG-5072

Trong cuộc sống hàng ngày, Anh Tài cũng là người thường xuyên trêu đùa vợ con, thậm chí tự nhận mình “xàm”. Bởi vậy khi được hỏi “Vợ của bạn muốn con mình lớn lên giống bố ở điểm gì?”, anh chàng băn khoăn “Không lẽ vợ em muốn con em ‘xàm’ như bố hả?” khiến cả 2 MC đều cười ngất. Sau khi suy nghĩ kỹ, anh chàng quyết định trả lời theo hướng “nghệ thuật” – đó là “thông minh”, nghĩ ra được nhiều thứ hay giống bố. Tuy nhiên, câu trả lời của Vũ Ngọc Anh lại là “khéo ăn nói”. Chính vì sự bất đồng quan điểm này, Anh Tài tiếp tục bị vợ cho “ăn đòn” ngay trên sóng truyền hình. 

Vũ Ngọc Ánh còn tiết lộ Anh Tài ở nhà rất “kém lãng mạn”, cô luôn phải “bỏ qua tự trọng” chủ động nhào vào ôm hôn chồng. Cô nàng còn kêu ca “Có vợ nào mà đu chồng như con khỉ đu dây không?” 

IMG-5117

Với câu hỏi: “Vợ bạn sẽ làm gì nếu muốn từ chối gần gũi chồng?”, Anh Tài cho rằng Ngọc Ánh sẽ kiếm cớ bận chăm con, còn Triệu Vương nghĩ Mia tìm lý do công việc. Tuy nhiên, câu trả lời của hai cô vợ lại khiến các anh chồng “té ghế”. Mia thì nghĩ ra cách… “xức kem dưỡng thể” để từ chối còn Ngọc Ánh lại tức tối phân minh “Bình thường em toàn là người bị từ chối thôi mà!”. Để đặt mình vào hoàn cảnh ngược lại, Ngọc Ánh trả lời rằng cô sẽ kiếm cớ buồn ngủ, hoàn toàn không liên quan đến suy nghĩ của Anh Tài.  

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm Đầu Ý Hợp tập 14 phát sóng lúc 21g30 Thứ Ba ngày 4/8 trên kênh HTV7.