23 Tháng Bảy, 2024
Bị Trần Anh Huy “thả thính xã giao”, Sam “căm phẫn” trong Góc Bếp Thông Minh

Bị Trần Anh Huy “thả thính xã giao”, Sam “căm phẫn” trong Góc Bếp Thông Minh

Sam nhận ngay “gáo nước lạnh” khi Trần Anh Huy nhận định chỉ “thả thính xã giao” cô nàng. Bên cạnh đó, Chí Thiện “tức tối” khi bị Sam tố “thảo mai”.

https://www.youtube.com/watch?v=YQn82ICgrzo&authuser=0

Chào đón dàn khách mời đến với Góc Bếp Thông Minh tuần này gồm có: cô nàng fashionista sành điệu Quỳnh Anh Shyn, diễn viên tài năng Tam Triều Dâng, nữ ca sĩ Thái Trinh, diễn viên Phí Ngọc Hưng. Đặc biệt còn có sự góp mặt của anh cả siêu đẹp trai Chí Thiện và “thánh chuyên thả thính” Trần Anh Huy.

TRAN-ANH-HUY-THA-THINH-SAM

Tham gia chương trình ngoài phải vượt qua thử thách để thưởng thức món ăn, còn là dịp để khách mời chia sẻ về các dự án sắp ra mắt. Hơn thế nữa, họ còn góp vui bằng những tài lẻ của bản thân mình. Được vinh danh là “thánh chuyên thả thính khắp showbiz Việt”, Trần Anh Huy không làm Sam thất vọng khi thể hiện tài lẻ của mình. Anh chàng vừa bước ra sân khấu đã làm con tim Sam tan chảy “Sam đẹp quá”. Thậm chí Sam đã u mê khi “thánh chuyên thả thính” nắm tay thì thầm “Sam không thấy gì khi nhắm mắt. Đó là không gian khi Huy không có Sam bên cạnh”. Người anh cả Chí Thiện “rùng mình” trước bài thả thính ngon ơ của Trần Anh Huy.

TRAN-ANH-HUY-THE-HIEN-TAI-NANG-THA-THINH-3

Vừa mật ngọt với Sam chưa được 2 phút, Trần Anh Huy đã vội dội “gáo nước lạnh” lên cô nàng MC xinh đẹp. Đoạn rap “thả thính” “cực chất” được thể hiện ngay trên sân khấu cũng chính là lời nói của anh chàng dành cho Sam “Khó chịu như Sam là bi bi. Sam kiểu như xã giao thôi”. Câu nói thẳng đến tận chân trời khiến MC xinh đẹp “căm phẫn” và dằn mặt ngay lập tức với anh chàng đa tài Trần Anh Huy.

CAC-CO-GAI-TRAM-TRO-TAI-NANG-THA-THINH-CUA-TRAN-ANH-HUY

Ở một diễn biến khác, Chí Thiện được biết là người tham gia và tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trong showbiz Việt. Vậy nên khi nghe đến Tam Triều Dâng học ngành “Quản trị sự kiện”, anh chàng đã nhảy số rất nhanh và có ý hợp tác ngay với đàn em. Nam ca sĩ nói thẳng không vòng vo “Nhớ giữ liên lạc với anh nha”. Chí Thiện vừa dứt lời, Sam đã lên án lập tức “Anh bớt thảo mai lại đi anh”. Cô nàng chặn ngay ý định “thấy sang bắt quàng làm họ” của Chí Thiện. Anh vội vàng giải thích lời mời hợp tác thật lòng vì phù hợp với công việc hiện tại. Mọi lời phân trần của Chí Thiện không thể xóa tan đi sự ngờ vực của Sam. Bỏ mặc thái độ gay gắt của Sam, Chí Thiện vẫn cố nhắn nhủ đến Tam Triều Dâng “OK, nhớ giữ liên lạc với anh là được rồi”.

CHI-THIEN-VOI-VANG-GIAI-THICH-KHI-SAM-TO-THAO-MAI

Sáu vị khách mời mang theo tình yêu ẩm thực rất lớn đến với chương trình. Ai cũng háo hức muốn được thưởng thức những kiệt tác từ chính các nhà đầu bếp tài ba. Đặc biệt, nguyên liệu làm ra các món ăn tuần này đến từng những miếng thịt bò Wagyu hay Ribeye …hảo hạng được nhập khẩu từ nước ngoài. Người nào sẽ giành được quyền thưởng thức siêu phẩm ẩm thực từ Góc Bếp Thông Minh?

DAN-KHACH-MOI

Đón xem tập 6 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 5/7/2020 trên kênh HTV7.