23 Tháng Bảy, 2024
Quyền Linh từ phấn khích đến xúc động khi khám phá tình yêu và hôn nhân của các cụ ông, cụ bà

Quyền Linh từ phấn khích đến xúc động khi khám phá tình yêu và hôn nhân của các cụ ông, cụ bà

Chỉ 30 giây hé lộ về Tình Trăm Năm, khán giả đã cùng MC Quyền Linh – Ngọc Lan đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ chuyện tình yêu của ông bà.

Bên cạnh hàng loạt chương trình về cuộc thi âm nhạc, gameshow truyền hình ra mắt trong thời gian gần đây thì MCV Group lại chọn cho mình một lối đi riêng qua talkshow “Tình Trăm Năm” với nhiều ý nghĩa nhân văn. Luôn được khán giả yêu thích qua các chương trình về đề tài hẹn hò, tình yêu hôn nhân gia đình và cộng đồng LGBT, MCV Group tiếp tục cho ra mắt một talkshow về tình yêu thời “ông bà anh” với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Ngọc Lan.

03

Trong trailer vừa được hé lộ, nghệ sĩ Quyền Linh đã không kiềm được cảm xúc của mình khi lắng nghe những câu chuyện tình của các cụ ông, cụ bà từ lần đầu gặp gỡ, yêu nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn để gắn bó trong đời sống hôn nhân với nhau hằng nửa thế kỉ.

Trong các câu chuyện tình vượt thời gian, đã có những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt đầy xúc động và cả những khó khăn, ngăn trở,… nhưng hơn hết, đôi vợ chồng trẻ ngày nào đã nắm tay nhau, tin tưởng cùng vượt qua tất thảy để gắn bó với nhau đến “đầu bạc răng long”.

“Với những câu chuyện rất cảm động, Tình Trăm Năm sẽ giúp thế hệ trẻ sẽ rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm về cách sống, cách chia sẻ để làm sao có một hạnh phúc trọn vẹn” – Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ.

Chương trình Tình Trăm Năm ra đời với mong muốn rút ngắn khoảng cách thế hệ, để câu chuyện của ông bà sẽ được con cháu lắng nghe với tinh thần học hỏi kinh nghiệm để sống tốt hơn mỗi ngày.

VCS-Bo-Me-NSND-Hong-Van-02

Tại Tình Trăm Năm, khán giả sẽ đón nhận những thông điệp ý nghĩa trong câu chuyện tình yêu và hôn nhân mà các cụ ông, cụ bà. Từ những nhân chứng sống ấy, mỗi khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ sẽ có niềm tin hơn vào tình yêu vĩnh cửu và mãi tươi xanh theo thời gian.

Theo tiết lộ từ ekip sản xuất chương trình, Tình Trăm Năm không phải nơi tô vẽ những câu chuyện tình màu hồng với tháng ngày hạnh phúc của các cặp đôi; mà là khoảng thời gian sắt son gắn bó với nhau vượt qua khó khăn.

Được biết, trước khi Tình Trăm Năm chính thức lên sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media từ ngày 08/08, MCV Group từng rất thành công và được nhiều khán giả đón nhận với chương trình Vợ Chồng Son phiên bản đặc biệt dành cho những đôi vợ chồng lớn tuổi.

04

Tiêu biểu là chuyện tình vượt thời gian của bố mẹ NSND Hồng Vân không chỉ khiến khán giả bật cười thích thú với những cảm xúc lúc mới yêu đầy ngại ngùng, mẹ NSND Hồng Vân còn tiết lộ bí quyết giữ hoà khí gia đình; cả vợ và chồng đều lần lượt thay đổi để mái ấm luôn hạnh phúc.

Trong chương trình, “bà cố vấn hôn nhân” Hồng Vân cũng tiết lộ: “Những kinh nghiệm về hôn nhân để tư vấn cho các đôi vợ chồng trẻ của tôi cũng xuất phát từ việc học hỏi bố mẹ và bạn bè của ông bà”. Mới đây, cô còn đăng tải ảnh chúc mừng kỉ niệm 60 năm ngày cưới của bố mẹ trên trang cá nhân.

Poster

Từ thành công của Vợ Chồng Son phiên bản đặc biệt đó, Tình Trăm Năm cũng hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thật và kinh nghiệm quý giá để mỗi khán giả học hỏi được chút gì đó, như chính MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã rút ra được những bài học cho riêng mình.