23 Tháng Bảy, 2024
JUUN D là nghệ sĩ Việt đầu tiên phủ sticker trên social, đến tinder cũng không chừa

JUUN D là nghệ sĩ Việt đầu tiên phủ sticker trên social, đến tinder cũng không chừa

Một bộ sưu tập ảnh GIF, sticker cực đáng yêu vừa được JUUN D ra mắt trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, JUUN D vừa trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực (verified) trên Giphy, nền tảng về ảnh động GIF lớn nhất thế giới. 

IMG-1356

Mới đây, JUUN D – chàng ca sĩ điển trai với chất giọng trầm ấm – đã tung ra bộ ảnh động và nhãn dán cực nhí nhố, bao gồm nhiều biểu cảm thú vị như ‘Happy’, ‘Love’ và những lời chào hỏi đơn giản quen thuộc được dùng trong trò chuyện hằng ngày như ‘Hi’, ‘Thank you’. Ngoài ra còn có những lời nhắn thiết thực có thể gửi đến nhau trong mùa dịch như ‘Stay safe’, ‘Fighting’. Người dùng có thể tìm thấy bộ sticker “đáng yêu lạc lối” này của JUUN D trên các nền tảng thông dụng như Facebook, Messenger, Instagram, Whatsapp, v.v…

TIKTOK

Cùng với việc ra mắt bộ GIF, sticker này, JUUN D đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực trên Giphy – nền tảng về ảnh động GIF phổ biến toàn cầu, cùng với các tên tuổi quốc tế như BTS, Ariana Grande, BLACKPINK, Taylor Swift, … cũng đều có tài khoản tại đây. Từ nay, fan cũng như người dùng Internet có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh của JUUN trên “kho” ảnh GIF lớn nhất thế giới này.

Verified-JUUN-D

GIPHY sở hữu 500 triệu lượng người dùng hoạt động mỗi ngày, thời lượng xem ảnh GIF mỗi ngày lên tới 11 triệu giờ trên các nền tảng khác nhau. GIPHY được tích hợp và sử dụng rộng rãi trên Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và nhiều nền tảng khác. Vào tháng 5/2020, Facebook đưa ra công bố mua lại GIPHY, với giá trị thương vụ rơi vào khoảng 400 triệu đô Mỹ.

Ngay khi mới ra mắt, bộ stickers này đã khiến cho cộng đồng fan của JUUN D không khỏi phấn khích vì quá đốn tim mà cũng rất “hợp lý”. Có thể bắt gặp fans sử dụng các stickers này ở khắp nơi, từ Facebook cho tới Instagram, thậm chí… trên Tinder luôn.

FACEBOOK
FACEBOOK-1

Thời gian qua, JUUN D đã thu hút chú ý với những thông tin về sản phẩm sắp ra mắt với hình ảnh gai góc khác lạ: một sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú và được dựng vũ đạo bởi biên đạo ruột của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK. Việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tài khoản xác thực trên GIPHY quả là một tin vui cho những fan yêu mến JUUN D. Hãy khiến việc nhắn tin chit chat mỗi ngày của bạn trở nên thêm thú vị với bộ sticker đến từ chàng ca sĩ đang ấp ủ những dự án chất lượng này.