Đại gia Minh Nhựa chi 405 triệu mua bộ váy do Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn

Đại gia Minh Nhựa chi 405 triệu mua bộ váy do Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trình diễn tại đêm nhạc gây quỹ, đem về gần 700 triệu cho quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về”.

z-7

Chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” sau khi lên sóng đã nhận được tình cảm to lớn từ phía khán giả thông qua giá trị hiện kim và hiện vật liên tục gửi về. Bên cạnh đó ngay tại sân khấu đêm nhạc, chương trình còn tổ chức các phiên đấu giá với các vật phẩm đa dạng như áo dài, sách, tranh điêu khắc, váy dạ hội,… Trong đó phải kể đến bộ sưu tập của NTK Phạm Đăng Anh Thư đến từ thương hiệu Joli Poli đã đem về cho quỹ chương trình hơn hơn nửa tỷ đồng.

z-4

Sải bước trong những bộ cánh lấp lánh, Top 3 Miss World Vietnam 2019 với sự xinh đẹp của mình đã tôn lên giá trị của vật phẩm đấu giá lần này. Theo như chia sẻ của NTK Phạm Đăng Anh Thư, chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan khoác trên mình đã tìm được chủ nhân của nó đó chính là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh. Anh không chỉ mua lại chiếc váy dạ hội do nàng Á hậu gốc Quảng Nam trình diễn mà còn góp thêm vào quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” 100 triệu.

z-2

Xuất hiện tại đêm nhạc, vị doanh nhân còn gửi lời cảm ơn tới anh Hoàng Nhật Nam người đã khởi xướng chương trình quyên góp Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con Tim Hướng về. Anh chia sẻ: “Cá nhân tôi là fan hâm mộ của các thiết kế đầy sáng tạo của Người bạn nhà thiết kế Phạm Đặng Anh Thư. Việc mua chiếc váy Joli Poli trong buổi quyên góp từ thiện tôi hi vọng sẽ cùng người bạn lan toả được thông điệp Triệu Con Tim Việt Nam luôn Hướng Về Tâm Dịch Đà Nẵng Quảng Nam – các bạn miền trung Hãy mạnh mẽ lên, chúng ta đã chiến thắng đợt sóng đại dịch đầu tiên, và chúng ta sẽ tiếp tục chiến thắng đợt sóng đại dịch lần thứ 2 này. Dù ở bất kỳ nơi nào trên tổ quốc chúng ta đều sẽ sát cánh cạnh nhau và quyết chiến thắng, đẩy lùi virus Corona khỏi biên giới Việt Nam!!!”.

z-1

Bất ngờ hơn phải kể đến bộ váy cưới được Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn trên sân khấu. Theo như thông tin từ NTK, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ cô sẽ bán với giá khởi điểm từ 50 triệu. Khởi xướng là ca sĩ Ngọc Sơn, anh quyết định mua chiếc đầm bằng giá khởi điểm ban đầu, tiếp đến là đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả cao hơn 1 triệu để dành mua tặng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. NSUT Thoại Mỹ cũng không kém cạnh khi hô to con số 170 triệu khi có nhiều doanh nhân ra giá liên tục. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và ra giá gấp nhiều lần. Con số 300 triệu mà chị Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO của Nha khoa Sìe Dentist đưa ra đã khiến MC Đại Nghĩa “rụng rời”. Ngay cả anh Nguyễn Hồ Đăng Minh – người đã mua lại chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan mặc trước đó, vẫn muốn tiếp tục ủng hộ chương trình với giá 399 triệu cho vật phẩm này. Kết quả sau màn đấu giá gay cấn, chiếc váy đã được mua lại với số tiền 405 triệu với ý nghĩa “bốn bể năm châu”.

z-3

Chủ nhân sở hữu vật phẩm này không ai khác đó chính là Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh – phó tổng giám đốc Cty Nhựa Long Thành được biết với biệt danh thân thuộc là Minh Nhựa. Đây là con số hiện diện trên biểu tượng mặt trời trong Logo của Cty nhựa Long Thành . “405” đơn giản là con số mà hiện tại đã khẳng định được vị trí Ngành nhựa công Nghiệp trên quê hương Việt Nam quê hương của chúng ta.

Bên cạnh đó, chiếc váy dạ hội mà Á hậu Tường San khoác trên mình cũng được một mạnh thường quân giấu tên mua lại với giá 50 triệu. Không những thế bộ trang sức ngọc trai được nàng Á hậu đeo cũng đã thuộc về chị Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO của Nha khoa Sìe Dentist với giá 30 triệu đồng. Cùng tham gia đấu giá bộ trang sức ngọc trai, Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chủ tịch TMV Xuân Hương – cố vấn thẩm mỹ & hình thể HHVN 2020 đã quyên góp 10tr tiền mặt cũng mua ủng hộ bộ trang sức Long Beach Pearl để quyên góp cho chương trình. Kết quả là BTC đã cùng Long Beach Pearl chế tác thêm 1 bộ trang sức tương đương cho 2 mạnh thường quân.

z-8

Số tiền hiện diện trong tài khoản của quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” đã đạt đến con số 1,571,000,000 triệu đồng. Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá. Mặc dù đêm nhạc đã khép lại nhưng dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân thông qua STK:

Tên tài khoản: HOANG HUU NHAT NAM -TRAN TIEU VY

Số tài khoản: 1043439292

Tại: Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Tân Định, TP. HCM