Võ Cảnh bị lộ ảnh nóng với gái lạ, bỗng chốc mất hết tất cả trong “Bộ tứ oan gia”

Võ Cảnh bị lộ ảnh nóng với gái lạ, bỗng chốc mất hết tất cả trong “Bộ tứ oan gia”

Ekip sản xuất webdrama “Bộ tứ oan gia” vừa tung ra trailer chính thức của bộ phim với phần giới thiệu đầy đủ thông tin về các nhân vật chính. Trong đó, Thu Trang đóng vai mẹ đơn thân Thanh Hà, Võ Cảnh vào vai ngôi sao ca nhạc Tuấn Kiệt, Tiến Luật hóa thân thành quản lý nghệ sĩ tên Hoàng Lịch còn Huỳnh Lập thì lại chốt sổ với vai em trai của Thanh Hà tên Tiến Tùng.

Ngoài ra, 2 nhân vật thú vị khác là bé Châm (Kim Thư) và Ly Anna (Nguyên Thảo) cũng xuất hiện với hàng loạt thông tin gây tò mò cho khán giả. 

Mở đầu trailer, nhân vật Thanh Hà của Thu Trang tự tin tuyên bố sẽ đảm nhận vị trí quản gia trong ngôi nhà sang trọng mà Tuấn Kiệt sở hữu. Tiếp đến, nhân vật của Tiến Luật xuất hiện rồi kiêu ngạo giới thiệu tên mình là “Hoàng Lịch”. 

batch-LTA08987

Những tưởng Thu Trang – Huỳnh Lập sẽ hào hứng hưởng ứng, nào ngờ Tiến Luật lại cay đắng nhận về câu trả lời hết sức phũ phàng từ cặp chị em “oan gia” này: “Hoàng là Vua, còn Lịch nghĩa là bóc lịch”. Không còn gây sốt với những màn thả thính bằng ngôn tình trên mạng xã hội, Thu Trang giờ đây sẵn sàng nói lời cay đắng với chính chồng mình. Ở “Bộ tứ oan gia”, Thu Trang chẳng có chút nể nang nào với Tiến Luật, cùng với cậu em quái chiêu Huỳnh Lập, “Chị Mười Ba” hứa hẹn làm khán giả cười nghiêng ngả bởi hàng loạt tình huống tung hứng thú vị.

Ngoài đời thực, Tiến Luật cũng nhiều lần than thở vì bị vợ lạnh nhạt trên phim. Nam diễn viên hài hước nói rằng chỉ vì quay phim “Bộ tứ oan gia” mà Thu Trang chẳng thèm đoái hoài gì đến anh.

batch-LTA09135

Ở 1 diễn biến khác, Huỳnh Lập gây bất ngờ khi có màn ôm ấp tình cảm và hứa sẽ ở cạnh Nguyên Thảo đến suốt đời. Chẳng lẽ nào Huỳnh Lập – Nguyên Thảo lại yêu nhau ở webdrama này? Liệu còn tình tiết cài cắm nào gây bất ngờ cho người xem nữa hay không?

batch-LTA08976

Chưa kịp trả lời câu hỏi về Huỳnh Lập, khán giả đã giật mình với phân đoạn “siêu sao” Võ Cảnh bị lộ ảnh nóng với gái lạ. Từ ca sĩ thần tượng được triệu người yêu mến, bỗng chốc Võ Cảnh mất tất cả, để rồi dòng đời đưa đẩy khiến anh phải va vào đám người rắc rối của Thu Trang – Tiến Luật – Huỳnh Lập – Nguyên Thảo – Kim Thư. Võ Cảnh sẽ làm thế nào để lấy lại danh dự? Cô gái bí ẩn đã qua đêm với anh chàng là ai? Tất cả những câu hỏi sẽ có lời giải đáp khi webdrama “Bộ tứ oan gia” chính thức lên sóng vào ngày 14/8 trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.