Tiệc Trăng Máu dời lịch khởi chiếu

Tiệc Trăng Máu dời lịch khởi chiếu

Bom tấn Việt đang được đông đảo khán giả mong đợi đã được dời lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Quy tụ dàn ê-kíp và diễn viên ngôi sao lớn chưa từng có của điện ảnh Việt, Tiệc Trăng Máu là bộ phim được khán giả trông đợi ra rạp trong dịp lễ 2.9 sắp tới. Mặc dù chỉ còn một thời gian ngắn nữa là bộ phim tới ngày ra mắt chính thức, nhưng nhà phát hành và nhà sản xuất của phim Tiệc Trăng Máu – bao gồm Lotte Entertainment, Anh Tễu Studio, HK Film và Sidus – đã quyết định dời ngày khởi chiếu bộ phim khỏi lịch phát hành vào ngày 28/8/2020 như đã định trước đó.

Dời lịch chiếu là một quyết định khó khăn với đơn vị sản xuất và nhà phát hành của bộ phim nhưng ê-kíp của Tiệc Trăng Máu mong muốn chờ đợi tới thời điểm thích hợp để các khán giả được thưởng thức bộ phim trọn vẹn nhất. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Chúng tôi rất mong Tiệc Trăng Máu sẽ là bộ phim đem đến những cảm xúc thật thú vị cho mọi người, nhưng tình hình dịch bệnh đột ngột trở nên phức tạp nằm ngoài dự đoán. Vì vậy, chúng tôi phải quyết định sẽ dời lịch công chiếu đến lúc tất cả các khán giả cả nước cùng được đến rạp. Mong đến ngày chúng ta vượt qua khó khăn này, trở lại cùng nhau, giải trí và tận hưởng những cảm xúc thú vị một cách thoải mái ở rạp như trước đây. Chúng ta sẽ gặp lại nhau, và Tiệc Trăng Máu sẽ đến với khán giả bằng tất cả tâm huyết của ê-kíp”.

“Chúng tôi đã rất kỳ vọng Tiệc Trăng Máu có thể là một cú hích phòng vé cho các rạp chiếu phim Việt Nam sau nửa năm khó khăn vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh ở Việt Nam trong những ngày gần đây buộc chúng tôi phải cân nhắc lại ngày phát hành của bộ phim để đảm bảo cho tỷ lệ thành công cao nhất của bộ phim, và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng” – nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh cho biết. “Ngày phát hành chính thức của bộ phim hiện đang được chúng tôi thảo luận để đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian tới”

image

Tiệc Trăng Máu hẹn trở lại vào thời điểm tất cả khán giả yêu phim đều có thể thưởng thức.

Đại diện nhà phát hành của Tiệc Trăng Máu cũng cho biết thêm lịch công chiếu mới sẽ được thông tin đến báo chí và khán giả trong thời gian sớm nhất. Bộ phim hứa hẹn một trải nghiệm thật nhiều bất ngờ, thật nhiều cung bậc cảm xúc với diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên Thái Hòa, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn trong ngày tái ngộ khán giả tại rạp chiếu.