23 Tháng Bảy, 2024
Hari Won thả phẫn nộ khi Trúc Nhân muốn thay vị trí giám khảo?

Hari Won thả phẫn nộ khi Trúc Nhân muốn thay vị trí giám khảo?

Tuần này, hành trình tìm kiếm 10 “siêu tài năng nhí Việt Nam” mùa đầu tiên đã đến đêm Gala. Chương trình đã tìm ra được những bạn nhỏ xuất sắc tại mọi lĩnh vực. Đêm gala Siêu Tài Năng Nhí là ngày hội ngộ toàn bộ 10 gương mặt để tìm ra siêu nhí ấn tượng nhất.

Cũng trong teaser của chương trình, Trúc Nhân đã lựa chọn thể hiện Lớn Rồi Còn Khóc Nhè cùng 10 bé xuất sắc nhất của Siêu Tài Năng Nhí. Màn phụ diễn của các nhân tài nhí khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. cả một nửa bài sau Trúc Nhân không giấu được ánh mắt hạnh phúc khi được bao quanh bởi các bé xuất sắc nhất chương trình. Trúc Nhân thừa nhận đang có cảm giác được thơm lây khi được trình diễn chung một tiết mục với những em bé “nhỏ nhưng có võ”.

IMG-9955

Trấn Thành cũng xuýt xoa chương trình quá đáng yêu, hãy làm thêm mùa tiếp theo. Không để vụt đi cơ hội, Trúc Nhân lập tức đề cập đến việc muốn ngồi vào vị trí giám khảo cố định của mùa hai, nhưng ngay lập tức nhận ngay cú lườm của Hari Won: “Em muốn thay chỗ của chị hả?

IMG-0432

Trong tập 15, ban giám khảo cùng ban tổ chức chương trình sẽ tìm ra “siêu nhí ấn tượng nhất” và trao phần thưởng trị giá 200 triệu. Siêu Tài Năng Nhí tập 15- Gala chung kết sẽ được phát sóng vào 20:30, thứ Năm 24/09 trên kênh HTV7 và YouTube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện.