Bị Võ Đăng Khoa chê “già”, Khả Như bất lực cầu cứu Sam trong Sàn Đấu Ca Từ

Bị Võ Đăng Khoa chê “già”, Khả Như bất lực cầu cứu Sam trong Sàn Đấu Ca Từ

Với sự xuất hiện của Khả Như và Võ Đăng Khoa, Sàn Đấu Ca Từ tuần này hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy kịch tính. Ngoài ra, Võ Đăng Khoa còn thừa dịp “cà khịa” Khả Như “già” ngay trên sân khấu khiến cô nàng muốn khóc cũng không được.

https://www.youtube.com/watch?v=6HkO3bPIeQQ

Sàn Đấu Ca Từ tuần này là màn tranh tài của diễn viên Khả Như và Võ Đăng Khoa. Ngay ở màn chào sân, 2 vị đội trưởng đã cho thấy sự cạnh tranh không ai nhường ai khi trang phục đối lập hoàn toàn. Đã thế, khi người chơi đầu tiên Chung Thanh Duy xuất hiện Võ Đăng Khoa liền cà khịa đàn chị “Nếu Chung Thanh Duy về đội chị, khán giả nhìn vào sẽ rất yêu thích, yêu thích tình mẫu tử của 2 người”. Lời nhận xét như “sét đánh ngang tai” của Võ Đăng Khoa khiến Khả Như “tức tưởi” khóc mếu máo. Cô nàng giận cá chém thớt, quay sang hờn dỗi Sam “Sam, sao em không bênh chị?” khiến người xem được phen vừa thương vừa xót. Tuy nhiên, cái mà cô nàng nhận lại là sự phũ phàng từ Sam “em bênh chị nè Mèo, mọi người đừng có nói vậy, chị Mèo tuy đã ba mươi mấy tuổi rồi…”.

KHA-NHU-VO-DANG-KHOA-1

Tiếp đến là nhóm Ba đứa này mệt ghê gồm Bông Tím, Duy Huy và HaHa. Xuất hiện trước nhất là chàng Bông Tím với bản ballad Thương em là điều anh không thể ngờ. Sau đó, anh chàng còn tận tình giải thích thắc mắc của mọi người về cái tên Bông Tím của mình làm ai nghe cũng muốn bật ngửa “Theo em phân tích, Bông Tím là Tim Bóng”. Anh chàng vlogger Bông Tím có vẻ rất được 2 đội trưởng yêu mến. Võ Đăng Khoa thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình “Anh cũng mê em lắm nha, còn em muốn chọn ai thì chọn”. Khả Như cũng không chịu thua liền đe dọa “Nếu mà em chọn Khoa thì chị đột quỵ tại đây liền” làm Bông Tím được phen khốn đốn.

VO-DANG-KHOA-1

Cuối cùng, Bông Tím cùng Duy Huy về với đội Khả Như. Trong khi đó, Chung Thanh Duy cùng cô nàng cá tính HaHa thuộc về đội Võ Đăng Khoa. Liệu rằng, với đội hình này, ai sẽ giành chiến thắng cuối cùng và mang về phần thưởng cao nhất?

SAM-NGO-KIEN-HUY

Đón xem tập 9 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 25/9/2020 trên kênh HTV7.