Thường xuyên đóng vai “dê xồm”, Chí Tài tiết lộ vợ cũng từng ghen tuông

Thường xuyên đóng vai “dê xồm”, Chí Tài tiết lộ vợ cũng từng ghen tuông

Nam nghệ sĩ chia sẻ vợ chính là người luôn ủng hộ, sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng chồng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Người ta thường nói “Đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”, câu nói này tuy không đúng với tất cả mọi người nhưng lại hoàn toàn chính xác với nghệ sĩ Chí Tài. Tham gia Ngân Nga Tại Gia tập 5 phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 25/9 trên kênh VTV9, nam nghệ sĩ không ngừng nhắc đến vợ của mình. Điều này khiến MC Võ Hạ Trâm ngưỡng mộ thốt lên: “Khi trả lời bất cứ câu hỏi của em, anh Tài đều nhắc tới chị nhà – người bạn đời của anh. Có nghĩa là sức ảnh hưởng của chị với con đường phát triển sự nghiệp của anh cũng rất là quan trọng. Anh có muốn chia sẻ gì về người vợ – hậu phương vững chắc của mình không?”.

z-6

Không ngần ngại, nam khách mời liền đáp: “Thật sự người ta nói khi lấy vợ lấy chồng nếu mà hợp nhau ngoài chuyện ăn đời ở kiếp thì nó còn ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình, cái đó anh thấy thật. Từ hồi anh lập gia đình với chị Loan – ở nhà hay gọi là bé heo đó, cuộc đời của anh không sôi nổi gì lắm nhưng tới tuổi này anh vẫn ngồi đây được, nói chuyện với người trẻ là anh thấy vui lắm rồi.  

z-7

Anh nghĩ rằng mình không cần giàu, người ta cứ đồn anh giàu nhưng thực ra anh không có giàu. Anh chỉ đủ sống, có dư chút chút để đi du lịch thôi, chứ giàu nứt vách thì không có, người ta đồn sai hết. Bữa nay, nhân chương trình này tôi xin nói thật rằng Tài không giàu nhưng được 1 cái là dưới 30 tuổi thì khó khăn chút, 30 trở lên thì cuộc sống thoải mái nhẹ nhàng, không suy nghĩ nhiều, đặc biệt không bao giờ mượn nợ. Sợ mượn nợ lắm”.

z-5

Theo nam danh hài duyên số đã giúp anh tìm được người vợ tốt. Một người sẵn sàng hy sinh ủng hộ mọi quyết định, hoàn toàn tin tưởng cho chồng về Việt Nam 1 mình để tạo dựng sự nghiệp. Đó là người phụ nữ khiến Chí Tài vô cùng hãnh diện, trân trọng. Đặc biệt vợ cũng chính là người nhiệt tình ủng hộ nam danh hài đi theo con đường diễn xuất để đạt được những thành công.

z-1

Tuy nhiên trước khi có sự thấu hiểu, tin tưởng tuyệt đối, vợ Chí Tài cũng từng ghen tuông, khó chịu khi chứng kiến chồng vào vai “dê xồm”. Nam khách mời tâm sự: “Mới đầu cô ấy cũng hơi khó chịu vì nghĩ mình giả bộ đóng sai để được diễn tới diễn lui. Anh mới nói thực ra không có gì đâu ở đó có bao nhiêu ống kính, bao nhiêu người ngồi dưới sân khấu, sau ống kính. Đặc biệt những cảnh nóng anh chỉ đóng 1 shot thôi, không phải có kinh nghiệm mà anh muốn làm cho lẹ để người bạn diễn không nghĩ rằng mình cố tình diễn tới diễn lui. Vợ mình cũng không nghĩ ngợi về chuyện đó”.

Thường xuyên đóng “dê xồm” nhưng Chí Tài khẳng định ngoài đời không hề mê gái, có lẽ gương mặt “hơi gian gian trời sinh” là nguyên nhân khiến nam nghệ sĩ có duyên với dạng vai này. Nếu Cát Tường khẳng định đàn anh cố tình tạo “nét gian” thì Võ Hạ Trâm cho rằng chiếc nốt ruồi chính là điểm nhấn khiến “nét gian” thêm đậm đà.

z-2

Không phủ nhận, Chí Tài cười thích thú và say sưa kể về chiếc nốt ruồi: “Hồi xưa nốt ruồi này nhỏ lắm nhưng hồi tiểu học chưa có râu, bị bạn bè trêu nhiều quá nên về lấy kéo cắt. Ai dè cắt xong nó nổi ra bự hơn. Thế nên anh muốn khuyên những người nào phá mụn ruồi hãy tới thẩm mỹ viện đàng hoàng chứ đừng cắt như anh”. 

Ngoài những lời tâm sự thú vị của Chí Tài, đến với tập 5 Ngân Nga Tại Gia khán giả còn có cơ hội lắng nghe nam nghệ sĩ thể hiện 1 đoạn của ca khúc: Em gì ơi và đệm đàn để song ca cùng Cát Tường.