15 Tháng Bảy, 2024
Color Man mở đường cho các “ông chủ nhỏ” hiện thực hoá giấc mơ làm giàu

Color Man mở đường cho các “ông chủ nhỏ” hiện thực hoá giấc mơ làm giàu

Bạn đam mê kinh doanh nhưng rụt rè vì chưa có kinh nghiệm? Bạn đam mê kinh doanh nhưng e dè chưa đủ tự tin? Bạn đam mê kinh doanh nhưng ngại ngần vì chưa có vốn? Hãy để “Ông Chủ Nhỏ” chắp cánh cho ước mơ của bạn được vươn xa bởi sự đào tạo, dẫn dắt của Color Man – “Quý Ông đa sắc màu”.

Trong thời điểm hàng loạt doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang điêu đứng hoặc trên bờ vực thất bại vì dịch Covid – 19 thì mới đây, ông chủ của công ty Truyền thông và giải trí lớn nhất nhì Việt Nam – Đỗ Văn Bửu Điền đã táo bạo thực hiện chương trình thực tế về startup. Quả thực, trong thời điểm hiện tại, đây là một bước đi thể hiện sự liều lĩnh.

COLOR-MAN2

Giữa một rừng chương trình thực tế vể khởi nghiệp như hiện nay đa phần đều đòi hỏi  kêu gọi số vốn đầu tư lớn, chuyên môn cao,… Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người có ý tưởng hay ho, táo bạo mong muốn được khởi nghiệp với vốn ít và đặc biệt “hoang mang”, không biết bắt đầu từ đâu. Đây là lý do để chương trình thực tế Ông Chủ Nhỏ ra đời.

Ông Chủ Nhỏ là một chương trình thưc tế được sáng tạo, sản xuất và dẫn dắt bởi Color Man Bửu Điền. Với mục tiêu mang đến cơ hội khởi nghiệp cho những cá nhân có ý tưởng kinh doanh đột phá và mang trong mình khao khát được làm chủ nhưng chưa có vốn để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

COLOR-MAN1

Color Man Đỗ Văn Bửu Điền từng là biên tập viên của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tìm thấy con đường mà ông muốn chinh phục, bằng số vốn “nhỏ xíu” cùng với niềm tin và khát vọng tạo nên những giá trị độc nhất, trong 12 năm qua, Color Man Đỗ Văn Bửu Điền đã không ngừng kiến tạo và xây dựng cho mình những nền tảng kinh doanh bền vững. Color Man đã trải qua nhiều bài học thất bại và gặt hái được nhiều thành công ở các lĩnh vực: Truyền thông, Giải Trí, Nội dung số, Ẩm thực, Bán lẻ, Thời Trang, Nội thất,… Sẽ không quá lời khi nhận định Color Man Bửu Điền đang xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh, đa sắc màu.

Thực hiện chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Ông Chủ Nhỏ, Color Man thực hiện hi vọng sẽ truyền tải được những kinh nghiệm xương máu, cảm hứng và niềm đam mê bất tận đến với những người yêu thích công việc kinh doanh. Đồng thời hỗ trợ và đồng hành với những người có khát vọng làm giàu để giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Khi tham gia chương trình Ông Chủ Nhỏ, những cá nhân được Color Man lựa chọn sẽ được rót vốn đầu tư khoảng 100 triệu đồng tiền mặt từ Quỹ Khởi Nghiệp để bắt đầu thực hiện giấc mơ làm chủ của mình với sự đồng hành, tư vấn đường đi nước bước của Color Man trong suốt quá trình startup.

COLOR-MAN7

Vậy ai có thể tham gia chương trình khởi nghiệp Ông Chủ Nhỏ? Chương trình Ông Chủ Nhỏ không giới hạn số người tham gia, không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp trên khắp cả nước. Bạn có thể là sinh viên, một người nông dân, một người lao động chân tay, hộ kinh doanh bình dân, sinh viên, cả những người từng khởi nghiệp nhưng gặp thất bại do chưa có kinh nghiệm để và vốn để duy trì,… Để trở thành thí sinh của chương trình, bạn cần ý tưởng kinh doanh thực sự khác biệt, mô hình kinh doanh của bạn có tầm nhìn và tiềm năng phát triển sâu rộng, mang lại giá trị. Ngoài ra số vốn đầu tư nhỏ trên dưới 100 triệu. Ông Chủ Nhỏ sẽ hỗ trợ cho tất cả các hình thức startup Dịch vụ, Thời Trang, Sức khỏe, Làm Đẹp, Trực tuyến, Buôn Bán, Ẩm Thực, Du Lịch, F&B,…

COLOR-MAN9

Ông Chủ Nhỏ là một series khởi nghiệp gồm 5 – 10 nhân vật, được dự kiến chiếu trên kênh YouTube Color Man. Mỗi một nhân vật sẽ quay tối đa 3 tập. Tập đầu tiên, người tham gia sẽ trình bày ý tưởng để thuyết phục mentor Color Man rót vốn. Color Man sẽ cùng nhân vật trao đổi ý tưởng, tùy vào hình thức kinh doanh sẽ có mức rót vốn khác nhau. Người chơi sẽ được hướng dẫn cách hoạch định kế hoạch, chia sẻ kinh nghiệm và hướng phát triển cho mô hình. Ở tập kế tiếp, nhân vật sẽ bắt đầu các khâu chuẩn bị triển khai từ ý tưởng tới thực tế với sự đồng hành của Color Man. Tập tiếp theo, mô hình startup sẽ mở cửa kinh doanh và cho kết quả. Từ đó rút ra kinh nghiệm và hướng duy trì, phát triển mô hình kinh doanh.

COLOR-MAN12

Ông Chủ Nhỏ ra đời với mong muốn mang đến những giá trị cho cộng đồng. Với mô hình gần gũi, thân thiện, tiếp cận được nhiều tầng lớp người tham gia. Qua đó giới thiệu tới khán giả văn hóa, ngành nghề của các vùng miền. Tham gia Ông Chủ Nhỏ, các nhân vật sẽ có cơ hội tiếp cận với tư duy kinh doanh đáng kinh ngạc của Color Man Đỗ Văn Bửu Điền. Từ đó học hỏi được những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như tạo nên những giá trị cho chính mình, gia đình và xã hội.

COLOR-MAN14

Hiện tại, chương trình thực tế Ông Chủ Nhỏ đang chính thức tuyển chọn thí sinh tham gia trên khắp cả nước.