Tham gia gameshow ẩm thực, Nguyễn Văn Chung “ủ mưu” đưa nữ đầu bếp về nhà

Tham gia gameshow ẩm thực, Nguyễn Văn Chung “ủ mưu” đưa nữ đầu bếp về nhà

Tham gia tập 12 Truy Tìm Siêu Bếp phát sóng 21h Thứ 2 trên kênh THVL1, Nguyễn Văn Chung khiến cả trường quay cười đau bụng khi liên tục đòi “rước” nữ đầu bếp về nhà. 

Tương tự 11 tập trước 5 thực khách: nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Thiên Vương, á hậu Thuỳ Dung và 2 người chơi Hưởng Nguyễn, Tấn Lộc phải tìm ra siêu bếp đang ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả. Với chủ đề thịt heo, nữ đầu bếp số 1 mang đến món Hoành thánh thịt heo cùng phần hát chênh phô khó hiểu. Xinh đẹp không kém cô gái đầu tiên, nữ chủ nhân món Sườn nướng BBQ khiến thực khách nghi ngờ vì sở hữu giọng nói, phong thái tự tin như MC chuyên nghiệp. Mang đến món Ba chỉ heo kèm măng tây, nữ đầu bếp số 3 khiến vợ chồng Thực Thần cười đau bụng vì “quá dẹo”. Là người đàn ông duy nhất, đầu bếp số 4 hơi run khi giới thiệu về bản thân và món Thăn heo xào nấm. Tuy nhiên sau khi được MC động viên anh đã tự tin nói: “Mình là bếp trưởng của 1 nhà hàng nổi tiếng trong thành phố, với hơn 10 năm kinh nghiệm mình tự tin khẳng định mình là siêu đầu bếp”. 

z-5

Sau khi theo dõi màn giới thiệu của 4 đầu bếp, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung liền chia sẻ: “Tại vì trước khi đến với chương trình anh đã đọc cuốn sách tư duy logic. Anh nghĩ 2 bạn đầu tiên xinh đẹp lắm nên chắc không phải siêu bếp. Anh đặt nghi vấn về 2 bạn cuối cùng hơn vì 2 bạn đầu nói năng hơi lưu loát quá. Anh nghĩ anh trai là siêu bếp nhưng anh thực lòng mong một người phụ nữ là siêu bếp hơn vì anh đang cần 1 người phụ nữ nấu ăn trong gia đình”. 

Đặt niềm tin vào đầu bếp số 3 nên nam nhạc sĩ quan sát cô rất kỹ và còn chọc cô rằng: “Em có nghĩ em gặp anh ở nơi nào đó, trong 1 khoảnh khắc nào đó của cuộc đời không”. Tuy nhiên sau phần giao lưu anh đã suy nghĩ lại: “Anh nghĩ đầu bếp số 4 là siêu bếp. Từ nãy tới giờ thấy anh tráng dầu, lắc chảo rất chuyên nghiệp. Nhưng mà anh dắt 3 người còn lại về được không?”. Đặc biệt, khi Khả Như liền kết luận Nguyễn Văn Chung đến chương trình là để dắt nữ đầu bếp về chứ không cần giải thưởng nam nhạc sĩ cũng gật gù đồng ý. 

z-4

Bởi vậy đến phần 5 thực khách tranh ghế chọn siêu bếp, Khả Như còn nhắc nhở riêng Nguyễn Văn Chung rằng: “Anh đừng gấp gặp các cô ấy như vậy, này Nguyễn Văn Chung em nhắc lại anh. Chọn món ăn chứ không phải mình chọn cái người để mình ăn. Đừng có nhào tới rồi ăn lấy ăn để anh nhé”.

Sau hơn chục lần quay tròn, Nguyễn Văn Chung – Hưởng Nguyễn đã ngồi chung chiếc ghế trước mặt nam đầu bếp số 4. Tấn Lộc bảo vệ quan điểm chọn đầu bếp số 2. Á hậu Thuỳ Dung nhanh chân chiếm được chiếc ghế số 3. Duy nhất ca sĩ Thiên Vương không chịu ngồi chiếc ghế đầu tiên, anh quyết tâm qua xin nàng Á hậu cho ngồi ké nhưng kết quả bị từ chối thẳng thừng.

z-1

Hành động của nam ca sĩ khiến Khả Như giận dỗi nói: “Tôi không ngờ luôn đó lúc con nhà người ta mới xuất hiện thì khen lấy khen để đẹp rồi nói chuyện như là có thể rước em về nhà vậy đó. Nhưng mà đến khi chọn đồ ăn thì né. Thiên Vương, anh xứng đáng bị ăn đầu tiên”. Tiếp lời Lê Dương Bảo Lâm dặn dò cả 5 thực khách phải thể hiện nét mặt vui vẻ dù món ăn ngon hay dở. 

Chọn món Hoành thánh thịt heo, Thiên Vương lo lắng kêu gào thảm thiết. Tuy nhiên đến khi phải thưởng thức anh lại thể hiện khuôn mặt không cảm xúc. Cùng lúc đó, Á hậu Thuỳ Dung vô cùng vui vẻ khi ăn Ba chỉ heo kèm măng tây. Đặt hết hy vọng vào nam đầu bếp duy nhất, Nguyễn Văn Chung và Hưởng Nguyễn tỏ ra thích thú, tấm tắc khen Thăn heo xào nấm ngon. 

z-3

Chứng kiến 4 thực khách đều hài lòng với món ăn của mình, Tấn Lộc khá hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên khi thưởng thức Sường nướng BBQ gương mặt anh lại rạng ngời, hạnh phúc. Và kết quả lựa chọn của Tấn Lộc là hoàn toàn chính xác, đầu bếp số 2 chính là siêu bếp Ngô Mai Trang – Vua đầu bếp Việt Nam 2017. Đến với Truy Tìm Siêu Bếp cô đặc biệt dành tặng thực khách và MC món Heo áo chảo ăn kèm xôi trắng.

z-2

Trước khi công bố ai là siêu bếp, Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương đã làm một việc “dại dột” là ăn thử thêm món khác. Nếu nam ca sĩ biến sắc khi ăn thử món Thăn heo xào nấm thì nam nhạc sĩ cũng nhăn tít mặt khi thưởng thức Ba chỉ heo kèm măng tây. Kết quả 2 lần chọn nhầm 2 món dở, Nguyễn Văn Chung và Thiên Vương đều tay trắng trở về. Tìm ra siêu bếp Ngô Mai Trang, Tấn Lộc xuất sắc giành chiến thắng, nhận giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.