Chi Pu bầm dập tay chân, đau đớn vì bong gân khi tập luyện cho số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show

Chi Pu bầm dập tay chân, đau đớn vì bong gân khi tập luyện cho số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show

Trong không khí nóng lòng chờ đợi Chi Pu’s Greatest Show số thứ 2 của người hâm mộ, tối ngày 12/7, Chi Pu bất ngờ tung trailer luyện tập cho những sân khấu được đưa vào chương trình lần này.

12-1

 Theo những poster được hé lộ từ trước, số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show sẽ là ‘cuộc chiến’ giữa hai team thiên thần (Angel) và ác quỷ (Lucifer) với những màn trình diễn được dàn dựng theo concept đối lập. 

Biên đạo chính phụ trách cho các sân khấu trong số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show sẽ là Quang Đăng và Bảo Bảo. Theo đó, Quang Đăng dẫn dắt cho các màn trình diễn của team Angel, còn Bảo Bảo biên đạo cho sân khấu của team Lucifer. Cả hai đều là những biên đạo nhảy nổi tiếng bậc nhất của Vpop hiện tại, đứng sau nhiều vũ đạo gây sốt trong thời gian qua, hứa hẹn sẽ cùng Chi Pu và ekip mang đến những sân khấu tuyệt vời, mãn tai mãn nhãn cho khán giả.

3-1

Bên cạnh các phân cảnh tập luyện, trailer 1 đã hé lộ thêm về những khó khăn mà Chi Pu phải đối mặt trong quá trình thực hiện các động tác. Không khó để thấy cả Quang Đăng lẫn Bảo Bảo đều đưa những kỹ thuật khó vào các màn nhảy. Điều này sẽ giúp Chi Pu thể hiện được khả năng của mình, nhưng lại khiến giọng ca 9X phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc luyện tập. Được biết, với những màn trình diễn được đưa vào số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show, nữ ca sĩ đã mất gần 1 tháng ‘chôn chân’ trong phòng tập. 

4-1

Vì tập luyện với cường độ cao, Chi Pu không tránh khỏi việc gặp phải những chấn thương. Trong trailer, có thể thấy được những khoảnh khắc phải xoạc chân, uốn dẻo, ‘đu đưa’ trên không trung của Chi Pu, cùng với đó là cánh tay bầm dập, ửng đỏ, là chân bị bong gân vì những động tác mạnh… Nhưng dù có vất vả thế nào, nữ ca sĩ vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, cùng mọi người nỗ lực mang đến những sân khấu tuyệt vời nhất.

5-1

Muốn biết các màn trình diễn của Chi Pu sẽ ‘chất lượng cao’ như thế nào mà khiến cô nàng ‘bầm dập’ đến thế, hãy đón xem số thứ 2 của Chi Pu’s Greatest Show, phát sóng vào lúc 20h00 ngày 14/7 trên kênh Youtube Chi Pu Official nhé!