15 Tháng Bảy, 2024
Trịnh Thăng Bình hoá thầy giáo khó tính, cùng Chí Tâm “Trời sinh một cặp” tặng món quà siêu ý nghĩa cho sĩ tử trong mùa thi

Trịnh Thăng Bình hoá thầy giáo khó tính, cùng Chí Tâm “Trời sinh một cặp” tặng món quà siêu ý nghĩa cho sĩ tử trong mùa thi

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa, kì thi THPT Quốc gia sẽ bắt đầu, là nơi hàng trăm nghìn “sĩ tử” bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời. Và MV “Toán Lý Hoá” của Trịnh Thăng Bình và học trò cưng bước ra từ chương trình “Trời sinh một cặp” Chí Tâm đã xuất hiện không thể kịp lúc hơn vào tối 9/7. Đây cũng là món quà đặc biệt ý nghĩa mà Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm gửi tặng tới những ai luôn ủng hộ mình trong thời gian qua, đặc biệt là những cô cậu học trò sắp tốt nghiệp chuyển cấp, bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời.

https://www.youtube.com/watch?v=cGYHvh9kOsM&authuser=0

“Toán Lý Hoá” là ca khúc mang âm hưởng nhẹ nhàng, ca từ trong sáng do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút với phần rap của Chí Tâm. Đúng như tựa đề, MV xoay quanh chuyện học bài, ôn thi của cậu học trò lười biếng (Chí Tâm) dưới sự “theo dõi” của thầy giáo khó tính (Trịnh Thăng Bình). Cậu học trò dán ảnh thầy giáo trong phòng ôn thi, ám ảnh tới mức trong giấc mơ cũng thấy thầy gọi lên bảng, kiểm tra bài toàn những hình học, con số.

TAF-8999

Được biết, “Toán Lý Hoá” là sản phẩm được Trịnh Thăng Bình và Chí Tâm thực hiện với mong muốn không chỉ mang âm nhạc đến cho các bạn học sinh thư giãn mà còn được xem như động lực giúp các bạn có thêm năng lượng để tập trung hơn vào các môn học được xem là rất khô khan như Toán, Lý, Hoá.

TAF-9268

Trịnh Thăng Bình tâm sự: “Toán Lý Hoá là một ca khúc trái ngược hoàn toàn với những sản phẩm tôi từng thực hiện trước đây. Không còn là một ca khúc thất tình lụi tim, Toán Lý Hoá trong sáng, nhẹ nhàng, biến các môn học tưởng chừng khô khan, toàn những con số trở nên “dễ thở” hơn. Chúc các bạn học sinh sẽ có một kì thi tốt đẹp và thi đỗ với những nguyện vọng bản thân đặt ra nhé”.

TAF-9209

Còn về Chí Tâm, giọng ca trẻ cũng không quên gửi lời động viên tới sĩ tử: “Chí Tâm như thấy mình trẻ lại nhiều năm về trước, khi cùng thời điểm này cũng đang tất bật ôn thi như bao sĩ tử. Hi vọng sau khi nghe ca khúc, xem MV, các bạn sẽ có thêm động lực để bước vào kì thi cam go trước mắt và hoàn thành nó thật tốt”.