Hóa ra Han Sara là cô nàng ” hiếm có khó tìm” của JSol , Cody , Trần Nhậm

Hóa ra Han Sara là cô nàng ” hiếm có khó tìm” của JSol , Cody , Trần Nhậm

Sau khi nhá hàng thông tin và hình ảnh sản phẩm âm nhạc mùa Hè:  Hiếm Có Khó Tìm, JSol tiếp tục công bố nhân vật đặc biệt góp cả mặt và giọng trong sản phẩm này đó là nữ ca sĩ Han Sara.Xuất hiện cùng với hội nam thần từ chương trình “Tình Yêu Hoàn Mỹ”: JSol, Cody (Uni5) và Đặng Trần Nhậm, “bóng hồng” duy nhất khiến khán giả tò mò suy đoán liệu cô nàng Han Sara có phải rơi vào chuyện tình “tay ba tay tư” trong MV Hiếm Có Khó Tìm. 

Teaser MV Hiếm Có Khó Tìm đã lên sóng vào lúc 20h00 ngày 12/07. Trong vỏn vẹn 8 giây, teaser hé lộ biểu cảm khó đỡ của JSol khi tình cờ nhìn thấy bóng dáng Han Sara đi dạo cùng chú chó trắng dưới hàng dừa xanh mát, và khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn trượt patin cùng nhau của cặp đôi. Kết teaser là bữa tiệc mùa hè ở bãi biển cùng hội bạn thân. Ca khúc được dự đoán sẽ là ly nước giải nhiệt cho mùa hè rực rỡ này. 

HCKT2

Hiếm Có Khó Tìm là sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của JSol. Không còn lang thang buồn bã khắp trời Âu như trong Đủ Xa Tình Sẽ Cũ, Giá Như Em Nhìn Lại hay Còn Yêu Sao Nói Không Hợp, JSol lột xác với hình ảnh chàng trai mùa hè năng động, vui tươi, tràn đầy sức sống. 

HCKT1


Điều đáng nói là trong một chương trình JSol từng tham gia, khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng trong showbiz, anh chàng đã không ngần ngại chọn Han Sara. Không biết vô tình hay cố ý mà JSol đã có cơ hội tương tác, làm việc cùng “crush”. JSol còn khẳng định: “Nếu có cơ hội JSol vẫn sẽ luôn chọn làm việc cùng Han Sara.” Nhưng nói về ấn tượng lần đầu gặp Han Sara ngoài đời, JSol trêu cô nàng bị… điên. Điển hình là trong video hậu trường của MV Hiếm Có Khó Tìm được tiết lộ trước teaser một ngày, dù quay giữa biển nắng gắt, Han Sara vẫn cực kỳ tăng động, hóa Black Pink vừa hát How You Like That vừa chạy nhảy khiến cả đoàn câm lặng. 

HCKT0

Từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nam điển trai như Will, Kay Trần, Đỗ Hoàng Dương, Uni5, giờ là JSol, Đặng Trần Nhậm, Han Sara chia sẻ đã quá quen với áp lực từ fan nữ của các trai đẹp và xin khán giả đừng ghét hay ném đá mình vì tất cả chỉ là công việc, không hề có ý đồ gì khác. 
MV Hiếm Có Khó Tìm sẽ chính thức được phát hành vào lúc 20h00 ngày 15/07/2020.