BlackPink tặng đĩa ‘The Album’ cho fan Việt trên Zing MP3

BlackPink tặng đĩa ‘The Album’ cho fan Việt trên Zing MP3

Công ty chủ quản BlackPink gửi tặng đĩa CD “The Album” đến fan Việt thông qua nền tảng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3. 

Vừa qua, nhóm nhạc nữ BlackPink trình làng The Album – đĩa nhạc đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc sau bốn năm thành lập. Toàn bộ album được phát hành trên Zing MP3.  

Để gửi lời tri ân đến khán giả, YG Entertainment (công ty chủ quản BlackPink) gửi tặng fan hâm mộ Việt Nam 2 đĩa cứng The Album thông qua nền tảng nghe nhạc Zing MP3. 

Cách thức nhận quà được thực hiện dưới hình thức trò chơi tương tác trên tính năng phòng nhạc của Zing MP3, diễn ra trong 3 ngày từ 9 đến 11/10. Người dùng vào phòng nhạc BlackPink Mini Game trên ứng dụng Zing MP3 và thực hiện thể lệ. 

Bước 1, người chơi bình luận 3 hashtag #TheAlbum #BLACKPINK #ZingMP3. Bước 2 là thả reaction ở góc dưới bên phải màn hình càng nhiều lần càng tốt. 

Hai người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trên và thả nhiều reaction một cách hợp lệ nhất sẽ nhận được đĩa CD The Album của BlackPink. Kết quả công bố vào ngày 12/10 trên fanpage Zing MP3. 

Zing-MP3-Black-Pink

The Album là album đầy đủ đầu tiên của BlackPink, phát hành vào ngày 2/10. Đĩa nhạc có tổng cộng 8 ca khúc, gồm How you like that, Ice cream, Pretty savage, Bet you wanna, Lovesick girls, Crazy over you, Love to hate me và You never know. Trong đó, Lovesick girls là bài hát chủ đạo. 

Trước đó vào tháng 9, khi ra mắt single Ice cream, YG Entertainment từng tặng fan Việt những chiếc móc khóa gương mang thương hiệu BlackPink thông qua Zing MP3. Sau ba ngày tổ chức, trò chơi tương tác trên phòng nhạc nhận được con số ấn tượng với 54 triệu lượt thả reaction và hơn 20.000 người tham gia. 

Là nền tảng nghe nhạc uy tín trên thị trường nhạc số, Zing MP3 đang sở hữu trên 85% bản quyền nhạc Việt, trong đó khoảng 80% là các bản ghi phát hành độc quyền. Zing MP3 đã ký kết hợp tác với các hãng thu âm lớn trên thế giới để phát nhạc quốc tế tại thị trường Việt Nam. 

Thời gian gần đây, Zing MP3 cho ra đời loạt tính năng mới, một trong số đó là phòng nhạc. Với tính năng này, người dùng có thể vừa nghe nhạc chung, vừa tương tác trò chuyện trực tuyến cùng nhau. Phòng nhạc còn mang đến cơ hội tìm kiếm, kết bạn với người cùng sở thích âm nhạc. Bằng việc tung ra tính năng phòng nhạc, Zing MP3 tiếp cận xu thế nghe nhạc kết nối đang thịnh hành trên thị trường.