JUUN D chính thức xác nhận Châu Bùi là nữ chính của MV toàn ekip “khủng”

JUUN D chính thức xác nhận Châu Bùi là nữ chính của MV toàn ekip “khủng”

Teaser MV “Anh Là Gã Ngốc” tiếp tục gây tò mò với khán giả về hình ảnh của JUUN D lẫn Châu Bùi.

https://www.youtube.com/watch?v=6ePpzAZpLrs&feature=youtu.be

Sau nhiều lần úp mở về dự án comeback đầu tư “khủng”, hôm nay (10/10), JUUN D đã chính thức tung teaser cũng như tiết lộ thêm nhiều thông tin về MV “Anh Là Gã Ngốc”. Và không ngoài dự đoán của cư dân mạng, nữ chính lần này là Châu Bùi.

BOY-3835

Fashionista hàng đầu Việt Nam xuất hiện lạ lẫm trong bộ jumpsuit bó sát, với hình ảnh đầy ma mị. Trong khi đó, JUUN D lại bất chợt nhìn thấy Châu Bùi sau bức bình phong, và bị cô nàng quyến rũ. Gần đây, JUUN D và Châu Bùi cũng khá ăn ý khi kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh thời trang trên một tạp chí nổi tiếng.

BOY-3217

Nếu teaser concept, JUUN D xuất hiện với gương mặt đầy vết trầy xước, thì lần này, nam ca sĩ lại trông khá ngây ngô. Tuy nhiên, JUUN D vẫn chưa hề để lộ vũ đạo do biên đạo nhảy của BLACKPINK, Kiel Tutin dựng.

BOY-3407

Ngày 15/10, MV “Anh Là Gã Ngốc” của JUUN D mới chính thức ra mắt, nhưng anh chàng liên tục tung “hint” khiến khán giả tò mò. Đặc biệt nhất là việc đầu tư với ekip “khủng” như mời hẳn cả biên đạo đình đám chuyên dựng nhảy cho các ngôi sao hàng đầu thế giới như BlackPink, Twice, JLo, Rihanna… Âm nhạc do hit-maker Vương Anh Tú sáng tác nhưng lại được music producer người Mỹ có chứng nhận đĩa Bạch kim sản xuất. Sự xuất hiện của fashionista hàng đầu Việt Nam hiện nay càng làm cư dân mạng thêm tò mò chờ đợi sản phẩm toàn ekip “khủng” tham dự của JUUN D lần này.

BOY-3504

Năm 2020, đánh dấu một năm trở lại với nhiều bứt phá của JUUN D. Khởi đầu thuận lợi bằng bản hit “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, nhiều người kỳ vọng với bộ đôi JUUN D và Vương Anh Tú sẽ tiếp tục tạo nên những thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm nay.