‘Nhà Có Một Người’ chính thức tung MV cho ca khúc chủ đề , mô tả không sai một ly tâm trạng của hội “cô đơn”

‘Nhà Có Một Người’ chính thức tung MV cho ca khúc chủ đề , mô tả không sai một ly tâm trạng của hội “cô đơn”

Sau hơn hai tháng chỉ được ngâm nga theo vài đoạn nhạc nhỏ, cuối cùng thì những khán giả của chuỗi vlog ‘Nhà Có Một Người’ cũng đã được thưởng thức trọn vẹn ca khúc chủ đề siêu bắt tai mang tên ‘Có Ai…’.

Sau tập vlog thứ 11 về ngày Tết Trung thu, series ‘Nhà Có Một Người’ của nam nghệ sĩ đa năng Jun Phạm sẽ tạm chia tay khán giả trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, vào thứ Năm tuần này, anh vẫn còn một món quà đặc biệt gửi tặng người hâm mộ: MV chính thức cho ‘Có Ai…’ – bài hát chủ đề siêu bắt tai từng khiến rất nhiều người tò mò từ những tập đầu tiên của series ‘Nhà Có Một Người’.

jp-co-ai-8

Được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, ‘Có Ai…’ là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, vừa nghe qua là đã có thể ghi nhớ và nhẩm hát theo ngay. Ra mắt vào đúng thời điểm Sài Gòn đang chuyển mình sang những ngày mưa bất tận, từng câu hát của ‘Có Ai…’ dường như đều chạm đến trái tim của những ai đang chung nỗi lòng “cô đơn”.

jp-co-ai-10

Quả không hổ danh là ca khúc chủ đề của chuỗi vlog dành riêng cho hội độc thân, bài hát ‘Có Ai…’ đã mô tả chính xác gần như tuyệt đối hai tâm trạng chính của những ai đang một mình bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu. Chắc chắn sẽ có lúc chúng ta chạnh lòng nghĩ đến viễn cảnh “Rất muốn có ai kề vai để cảm xúc thôi nhạt phai, nhưng mà sao chẳng thấy một ai?”, rồi than vãn rằng: “Thế gian bao người vậy mà cớ sao duyên xa vời, cứ đi đâu chẳng về nơi tôi?”. Đúng là thời tiết ẩm ương thế này mà thiếu người đan tay cùng về trên những nẻo đường thì cũng hơi tủi thân thật!

jp-co-ai-4

Song, Jun Phạm cũng không quên nói hộ tiếng lòng của những người “độc lập, tự lo, hạnh phúc” như chính bản thân anh. Nam ca sĩ đã nhiều lần khẳng định trong chuỗi vlog của mình rằng độc thân không phải là điều gì quá u buồn hay tăm tối, mà đây chỉ là sự lựa chọn cho một khoảng thời gian nào đó trong đời. Thông qua bài hát ‘Có Ai…’, anh chàng nhắn nhủ với những ai đang sợ việc quay trở lại tình trạng độc thân: “Nếu mai lỡ nơi em hết những phút êm đềm, hãy mạnh mẽ quay đi đừng tiếc nuối”, vì đôi khi buông tay mới là quyết định giúp chúng ta chạm tới được hạnh phúc.

jp-co-ai-12

MV ‘Có Ai…’ cũng chính là lời tạm biệt của Jun Phạm đối với khán giả khi anh sẽ tạm ngừng sản xuất những tập tiếp theo của chuỗi vlog ‘Nhà Có Một Người’. Chính vì thế, anh chàng đã sử dụng những thước phim màu sắc nhất từ chuỗi vlog này để tạo nên phần nhìn cho bài hát mới. Gây ấn tượng bởi những âm điệu tươi sáng đúng như sở trường nhạc ballad của mình, ‘Có Ai…’ dường như là lời tự sự của Jun Phạm gửi đến “ai kia” trong tương lai để “…cùng tôi đón đưa, cùng tôi sát vai kề bên những ngày mưa, để tôi sẽ chẳng cô đơn nữa”… Dù là đang một mình hay đang “có ai”, hãy cứ hát theo một ca khúc đáng yêu như thế này rồi mỉm cười thật tươi nhé!