Xuất hiện với phong cách nhiều năng lượng, Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang chê tăng động

Xuất hiện với phong cách nhiều năng lượng, Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang chê tăng động

Ngay phần mở màn, BB Trần, Hải Triều, Elly Trần và Đỗ Khánh Vân cùng 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ đã mang đến nhiều tràng cười nghiêng ngả cho khán giả, hứa hẹn những cuộc đấu gay cấn và “ăn gian có thừa” trong tập 2 Bếp Vui Bùng Vị.

Sau phần giới thiệu của MC Trường Giang, 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với phong cách nhiều năng lượng thường thấy trong phần mở màn. Để chứng minh, Lâm Vỹ Dạ liên tục “múa may quay cuồng” khiến MC Trường Giang phải phán câu xanh rờn: “Cái đó là bị tăng động” khiến cả trường quay cười ngả nghiêng. Sau đó, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ tiếp tục là tâm điểm khi được Hari Won khen có phong cách rất hiphop và năng động. Chưa kịp mừng thì nữ diễn viên tiếp tục bị MC Trường Giang phán: “Em nhìn giống mấy bạn hồi xưa dưới quê, sau khi Tết xong có tiền đi mua đồ vậy đó!!!”, câu nói của nam MC khiến Lâm Vỹ Dạ đứng hình lần 2 trước đàn anh. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-2-3

Trong tập 2, BB Trần và Đỗ Khánh Vân sẽ là người đồng hành cùng Hari Won, còn team Lâm Vỹ Dạ có 2 khách mời là Hải Triều và Elly Trần. Sự xuất hiện của các khách mời khiến cho trường quay nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Khi Hải Triều và Đỗ Khánh Vân bước ra, MC Trường Giang ngay lập tức nhận thấy sự lệch pha trong phong cách thời trang của 2 khách mời vì các khách mời khác đều chọn style thể thao để đến với chương trình, còn Hải Triều và Đỗ Khánh Vân thì đang “lạc quẻ”. Hải Triều ngay lập tức chữa cháy khi nói rằng đó là style chơi golf và Đỗ Khánh Vân đi theo cổ động. Lâm Vỹ Dạ thắc mắc khi thấy 2 búi tóc của Đỗ Khánh Vân, Hari Won cho rằng style cổ động thì phải như vậy để có sự ấn tượng, nữ diễn viên Mắt Biếc ngay lập tức giải thích: “Vì em nghĩ hôm nay tất cả mọi người đều lớn tuổi hết rồi nên em chọn phong cách này để cân bằng độ tuổi của mọi người lại”, câu nói đùa của nữ diễn viên khiến tất cả đứng hình. Hải Triều bảo rằng Đỗ Khánh Vân đã tự tách đội hình trong khi BB Trần và Hari Won quyết định “loại” cô nàng ra khỏi đội và tuyên bố đội mình chỉ cần 2 người khiến ai cũng bật cười.

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-2-5

Ngoài ra, khi nhìn thấy sự tương quan lực lượng giữa 2 đội, Hari Won đã tự nói với MC Trường Giang: “Anh ơi tụi em thấy chưa gì là tụi em thua rồi… Bên kia Dạ là người phụ nữ nội trợ, và Elly Trần cũng thế”, ngay lập tức Hải Triều phản pháo lại rằng khi mới chia đội thì anh đã nghĩ rằng mình thua vì đội của Hari Won toàn là “thần ăn”, BB Trần đáp lại hài hước: “Ăn thôi chứ có biết làm gì đâu”. MC Trường Giang cũng thêm vào khiến cơ hội chiến thắng của team Hari Won dường như bằng 0: “Nhìn tương quan lực lượng thì đội Hari khả năng… thua cao đó”. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-2-1

Khi được MC Trường Giang hỏi ở nhà có nấu ăn không, Đỗ Khánh Vân đáp mình chỉ biết ăn thôi, còn BB Trần thì tiết lộ anh có thể nấu được mì gói. “Thôi thì chương trình hãy đem phần thưởng qua cho đội tôi luôn đi”, câu nói của Lâm Vỹ Dạ khiến ai cũng cười ngất. Tuy nhiên, BB Trần cũng tự tin bào chữa cho đội mình rằng còn các trò chơi vận động nên chưa chắc đội nào đã giành chiến thắng khi đó là thế mạnh của mình và Hari Won. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-2-22

Liệu “team thần ăn” của Hari Won với lợi thế về các trò chơi vận động hay “team đảm đang” của Lâm Vỹ Dạ sẽ giành chiến thắng chung cuộc? Tập 2 Bếp Vui Bùng Vị phát sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 22/10/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.