Xuân Lan xúc động trước câu chuyện bạn trẻ thuộc giới tính thứ ba bị gia đình kỳ thị

Xuân Lan xúc động trước câu chuyện bạn trẻ thuộc giới tính thứ ba bị gia đình kỳ thị

BB Trần gây chú ý với những chia sẻ thẳng thắn về giới tính của mình trong tập 5 talk show “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” qua chủ đề “Khi con đồng tính” được phát sóng tối 23/10.

EP5-03

Là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, BB Trần không ngại come out (công khai giới tính) của mình từ gia đình cho đến các phương tiện truyền thông. Xuất hiện trong talkshow của siêu mẫu Xuân Lan cùng với bạn trẻ Lê Hiếu cũng thuộc cộng đồng LGBT, BB Trần một lần nữa cởi mở về câu chuyện cá nhân và có những chia sẻ mà không phải ai cũng biết đến.

EP5-12

Nam diễn viên bộc bạch, bản thân anh biết mình thuộc cộng đồng LGBT lúc 17 tuổi, đó là độ tuổi khá trễ để hiểu rõ hơn về giới tính. Thời điểm này, BB Trần cho rằng anh vô cùng hoang mang khi không biết mình có phải là người đồng tính hay không. Đến khi 20 tuổi, BB Trần mới chính thức xác định bản thân và tìm cách chia sẻ với ba mẹ về giới tính của mình.

Chia sẻ với Xuân Lan, nam diễn viên cho biết, để có thể trút hết nỗi lòng với gia đình là cả một quá trình suy nghĩ. BB Trần tự nhủ mình phải cố gắng sống tốt, kiếm ra tiền để chứng minh với ba mẹ là giới tính của mình không hề xấu. Bên cạnh đó, BB Trần nhờ một người chị “đả thông tư tưởng” trước với hai đấng sinh thành của mình, sau đó anh mới đủ tự tin để trải lòng tất cả.

EP5-26

Kể về câu chuyện come out của mình, BB Trần khiến host Xuân Lan ngạc nhiên khi anh nhậu thật say và gọi điện cho ba mẹ trong nước mắt. Nam diễn viên sợ ba mẹ sẽ sốc trước vấn đề này, tuy nhiên BB Trần bất ngờ khi anh được chính ba mẹ động viên, an ủi. Qua đó, cây hài của làng giải trí Việt mới là người sốc trước phản ứng của gia đình về vấn đề giới tính bản thân.

Lắng nghe câu chuyện của BB Trần, chàng trai Lê Hiếu với thân phận trước đây là con gái bất ngờ rơi nước mắt. Chia sẻ với chương trình, anh cho biết bản thân mình không được như BB Trần, trong suốt một thời gian dài anh phải chịu nhiều áp lực từ gia đình cũng như bà con lối xóm.

Lê Hiếu cho biết, khi tiêm hormone nam vào cơ thể để hoàn thiện giới tính và thể trạng như mong muốn thì mẹ anh bảo sao không tiêm hormone nữ để trở lại hình hài con gái. Trước đó, khi công khai với gia đình, anh viết thư gởi cho ba mẹ và ba anh cho rằng con trai mình bị bệnh và sẽ chữa trị sau khi tốt nghiệp đại học. Cho đến bây giờ, Lê Hiếu cho biết, anh vẫn chưa được gia đình đồng thuận mà phải trốn tránh tất cả khiến Xuân Lan vô cùng xúc động.

EP5-28

Trở lại với BB Trần, anh cho rằng mình được bê đê chứ không phải bị, nam diễn viên chia sẻ với Xuân Lan là không phải ai muốn cũng được khiến host của chương trình bật cười. BB Trần thẳng thắn, nếu được chọn lại giới tính của mình thì anh vẫn chọn cuộc sống như bây giờ vì bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái.

Khi được mẹ hỏi tại sao con không thử lấy vợ, BB Trần cho biết anh không muốn làm khổ phụ nữ. Dù không yêu người khác giới nhưng nam diễn viên lại rất tôn trọng phụ nữ và riêng anh xem mẹ mình như một tượng đài trong cuộc sống.

Tuy talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” mới ra mắt chỉ được một tháng nhưng nhận sự ủng hộ từ nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Thông qua các bình luận khen ngợi về những nội dung chia sẻ trong từng tập phát sóng đầy tính nhân văn và giáo dục, host Xuân Lan cho biết cô rất hạnh phúc và bật khóc khi đọc những lời động viên của khán giả.

EP5-30

Tập 6 của talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” sẽ được phát sóng lúc 20:30 Thứ Sáu ngày 30/10 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage – Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.