15 Tháng Bảy, 2024
Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà được thí sinh Việt Nam chọn thể hiện tại cuộc thi âm nhạc Châu Á

Xin hãy thứ tha của Hồ Ngọc Hà được thí sinh Việt Nam chọn thể hiện tại cuộc thi âm nhạc Châu Á

Sau công bố Hồ Ngọc Hà là giám khảo khách mời của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khu vực Châu Á “Asian Dream” (Giấc mơ Châu Á) cùng với Host chính là Huyền thoại âm nhạc nước Mỹ – Michael Bolton và “Tiểu Diva” Philippines – Morissette Amon, Hồ Ngọc Hà đã chính thức xuất hiện trong Tập 3 của chương trình.

509A8167

“Asian Dream” tập hơp các thí sinh đến từ 6 Quốc gia như Hong Kong, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand Việt Nam. Trải qua các vòng thi, các thí sinh được cố vấn, huấn luyện và thử thách để dành chiến thắng, có cơ hội trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đặc biệt vị trí Quán quân sẽ dành được “tấm vé” cùng biểu diễn trong tour Asian Dream của huyền thoại âm nhạc Michael Bolton năm 2021.

Chính vì thế các thử thách qua mỗi vòng thi dành cho thí sinh cũng ngày càng cam go nhưng không kém phần thú vị. Với chủ đề tập thử thách kết hợp nhóm, các thí sinh vừa phải thể hiện giọng hát kết hợp cùng vũ đạo với phần thể hiện ca khúc Shake It Off của nữ ca sĩ Taylor Swift

509A7978

Trong vai trò Giám khảo khách mời, Hồ Ngọc Hà xuất hiện dành nhiều lời nhận xét chuyên môn và tư vấn cho các thí sinh, chia sẻ kinh nghiệm những bí quyết hay hướng dẫn cách giữ hơi thở sao cho vẫn có thể vừa hát vừa nhảy, mang đến phong thái trình diễn chuyên nghiệp.

Tiếp tục ghi điểm mỗi khi xuất hiện ở những sự kiện, sân chơi Quốc tế, Hồ Ngọc Hà vận dụng kỹ năng ngoại ngữ lưu loát, kết hợp chuyên môn, tự tin thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi gặp gỡ và làm việc cùng 2 giám khảo Michael Bolton và Morrisette Amon, đưa ra những nhận xét có ích cho các thí sinh. Trong trang phục của Gucci càng tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của Hồ Ngọc Hà khi xuất hiện trên một chương trình Quốc tế.

509A8126

Khác với Asia’s Next Top Model, ở Asian Dream Hồ Ngọc Hà có cơ hội gặp gỡ thí sinh “đồng hương” Linh Trần – thí sinh đến từ Việt Nam. Linh Trần cũng một trong những thí sinh tiềm năng với một giọng ca nội lực, luôn nhận đượclời khen và đánh giá chuyên môn cao từ các Giám khảo. Cũng trong phần thi hát nhóm, nữ thí sinh đến từ Việt Nam đã nhận được sự đồng thuận từ 3 giám khảo Michael Bolton, Morissette Amon và Hồ Ngọc Hà đánh giá có phần thể hiện tốt nhất trong thử thách tuần.

509A8322

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Các thí sinh đã có một phần thi kết hợp rất tốt! Hà khá bất ngờ khi được biết rằng các bạn chỉ có một buổi tập luyện duy nhất để chuẩn bị cho phần thi của mình, đặc biệt các bạn lại chưa từng có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện vũ đạo. Với thử thách trong tập 3 đưa ra liên quan đến việc biểu diễn, một số thí sinh khiến Hà khá ấn tượng bởi cách các bạn làm chủ giọng hát và kiểm soát hơi thở, biết cách truyền năng lượng thông qua phần biểu diễn của mình đến với khán giả như Linh Trần (Việt Nam) hay Poova (Malaysia). Hà cũng hi vọng sau khi cuộc thi kết thúc, các bạn có thể tiến xa hơn và chạm đến được với giấc mơ âm nhạc của chính mình.”

509A8133

Sau khi tập phim kết thúc, nhà sản xuất chương trình Asian Dream cũng đã ngay lập tức bật mí bản hit Xin Hãy Thứ Tha của Hồ Ngọc Hà cũng đã được Linh Trần – thí sinh đến từ Việt Nam chọn lựa cho phần thi thể hiện ca khúc bằng tiếng mẹ đẻ để thuyết phục các Ban giám khảo trong tập tiếp theo của Asian Dream. Tập 4 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 27/8 trên kênh AXN.

Hình ảnh: NGUYỄN DU