Hồ Ngọc Hà mạo hiểm lội xuống hồ tại Đà Lạt thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho Album Love Songs

Hồ Ngọc Hà mạo hiểm lội xuống hồ tại Đà Lạt thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho Album Love Songs

Tối 20.08.2020 vào lúc 20:00, Album Love Songs Collection 4 của Hồ Ngọc Hà đã chính thức phát hành rộng rãi trên thị trường âm nhạc và có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như NhacCuaTui, Spotify, Apple Music, cũng như trên iTunes Store với phiên bản Digital.

Album bao gồm 1 CD Album, 1 Photobook, 1 Poster, 4 Postcard được thiết kế vỏ ngoài mới lạ, đẹp mắt không thua kém bất kỳ sản phẩm âm nhạc Quốc tế nào. Tất cả hình ảnh đều được ghi lại tại Đà Lạt đầy thơ mộng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang, trang phục bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, tạo hình lãng mạn bởi stylist Kye Nguyễn cùng ý tưởng độc đáo từ ekip T Production thực hiện.

Khác với những Album trước, lần đầu tiên Love Songs Collection đều là những sáng tác mới với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Vương Anh Tú, Tăng Nhật Tuệ, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Nguyễn Minh Cường, Huỳnh Quốc Huy, Nguyễn Duy Anh, Vicky Nhung, Dickson Nguyễn. Tất cả đều được Hồ Ngọc Hà thu live đồng bộ cùng ban nhạc dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Hoài Sa và kỹ sư âm thanh Thanh Tâm thực hiện.

HNH-22

Không chỉ mới mẻ, hiếm có Album nào lại kỳ công quy tụ 10 bài hát đến từ 10 nhạc sĩ khác nhau, đều là những nhạc sĩ tài năng, những “hit maker” của làng nhạc Việt, cùng hội tụ tạo nên 1 Album đa sắc màu nhưng vẫn giữ cái hồn chung và đậm màu Love Songs qua bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Hoài Sa. 

Thực hiện Album đã khó, làm Album thu live đồng bộ còn phức tạp hơn, bởi nó đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao trong âm nhạc của ca sĩ, và sự đầu tư kinh phí lớn trong kỹ thuật và chất lượng âm thanh, chính vì vậy ít ca sĩ nào ở Việt Nam “mạnh tay” thực hiện hình thức đặc biệt này. 

HNH-5

Như đã truyền thông trước đó, Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà không chỉ 1 mà là 1 chuỗi hoạt động trong dự án. Ca khúc đầu tiên Cự Tuyệt trong Studio session ra mắt tạo được tiếng vang hay thành công của Private Show trưc tiếp khi Hồ Ngọc Hà vừa hát vừa chia sẻ về Album cùng các khách mời vừa qua đã nhận được nhiều sự yêu thích, lượt xem cao ấn tượng và độ lan tỏa rộng khắp khi chương trình diễn ra. 

Love Songs 2020 là dự án được Hồ Ngọc Hà và ekip T Production đầu tư và thực hiện kỳ công nhất trong tất cả các dự án trước đó của Love Songs, với nhiều chuỗi hoạt động đều gây tiếng vang trong chiến dịch quảng bá. Love Songs 2020 như một sản phẩm tiên phong, là mô hình mẫu cho xu hướng truyền thông và quảng bá sản phẩm âm nhạc.

HNH-25

Nói về việc ấp ủ thực hiện Album, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ “Thời buổi hiện nay các ca sĩ thường chuộng ra music video nhiều hơn là làm Album khiến Hà cảm giác thi trường âm nhạc như ngày càng bị rút ngắn và giá trị ngày càng bị thu hẹp, không còn được gìn giữ như ban đầu. Đó là lí do vì sao Hà và ekip của mình ấp ủ phải cố gắng bằng mọi giá dù bài hát hay đến đâu vẫn phải để dành làm một cái Album, đó là những giá trị trường tồn mà sau bao nhiêu năm đi hát mình có thành quả là kho tàng âm nhạc này. Và Hà nghĩ ca sĩ là phải có album, phải có sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng để cùng nhau xây dựng showbiz chuyên nghiệp và có giá trị hơn, đó mới là điều đọng lai trong âm nhạc” 

HNH-34

Nhiều năm qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà về những bản tình ca được hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, trở thành những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất luôn chạm đến trái tim khán giả.

LSC4-HNH-COVER-1

Dù chưa chính thức ra mắt, Album đã nhận được số lượng lớn đơn hàng Pre-order trước 2 tuần phát hành, chứng tỏ sức hút của Love Songs chưa bao giờ hạ nhiệt và chiếm một tình cảm to lớn không chi riêng khán giả của Hồ Ngọc Hà mà còn là khán giả yêu nhạc nói chung.

Trang phục: NGUYỄN CÔNG TRÍ 

Hình ảnh: TANG TANG 

Tạo phong cách: KYE NGUYỄN 

Trang điểm & Tạo mẫu tóc: HUYỀN LÊ – MANDY 

Phụ kiện: CHANEL – NGÔ MẠNH ĐÔNG ĐÔNG