Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, muốn có thân hình “vạm vỡ” để bảo vệ bạn gái

Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, muốn có thân hình “vạm vỡ” để bảo vệ bạn gái

Không chỉ “đẹp trai”, Wowy còn hát Tình đơn phương “cực ngọt” khi tham gia Ngân Nga Tại Gia.

https://www.youtube.com/watch?v=p1OQJ–0Ajc&authuser=0

Cùng Phù Vạn Nam Hương trở thành khách mời trong tập 4 Ngân Nga Tại Gia phát sóng 19h50 thứ 6 trên kênh VTV9 ngày 18/9, Wowy khiến khán giả bật cười thích thú bởi sự dễ thương, gần gũi.

z-1

Quen biết nhau đã lâu, từng hợp tác trong các dự án như: Emmmmm, Cho tao đi…; có thể nói mối quan hệ giữa Phù Vạn Nam Hương và Wowy khá thân thiết. Chính vì thế khi được Võ Hạ Trâm đề nghị nhận xét về “lão đại”, Quán quân Ai Sẽ Thành Sao không ngần ngại dùng những lời khen có cánh. Cô nói: “Wowy hiền lắm. Nói cái gì giả sử như là chửi Wowy, Wowy cũng không giận dữ gì luôn. Hương cảm thấy Wowy như có cái công tắc sau lưng, bật 1 cái là bay. Là một người đam mê rap, khi đã ngồi làm nhạc thì Wowy rất tập trung không để ý xung quanh, ai làm gì, ăn món gì ngon đều không quan tâm. Chỉ ngồi im lặng đến khi hoàn thành xong công việc”.

z-3

Không phủ nhận lời chia sẻ của người bạn thân thiết nhưng Wowy từ tốn đáp: “Anh không biết mình có cái công tắc đó nữa, còn hiền hay không chửi thử biết liền”. Bên cạnh những điều tốt đẹp, Lão đại còn tự “bóc phốt” bản thân. Anh hào hứng kể: “Để Wowy nói điểm xấu cho mọi người nghe nha. Điểm xấu của Wowy là lúc trước không đẹp trai, bây giờ đẹp trai quá, không biết phải làm như thế nào.  

z-6

Lúc trước rất ốm còn bây giờ mập lên được 5 kg. Dạo gần đây mình có vào phòng Gym tập hy vọng và ước mơ mình có thể đẹp trai hơn nữa, đẹp trai hơn càng nhiều càng tốt. Mình chỉ tập để làm sao to lên, bự lên để khi mà mình đi ra đường có thể bảo vệ người phụ nữ của mình hoàn toàn”.

z-5

Cùng tham gia Ngân Nga Tại Gia, Wowy và Nam Hương phải đối diện với thử thách đổi vai cho nhau. Nếu Quán quân Ai Sẽ Thành Sao trổ tài đọc rap thì Lão đại sẽ thể hiện 1 bản nhạc pop. Tâm sự vô cùng yêu thích Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Cẩm Ly…nhưng cuối cùng Wowy quyết định hát Tình đơn phương. Vì không thuộc nên anh đành phải vừa search lyric vừa hát bằng chiếc iphone 5. Màn trình diễn của “lão đại” khiến Võ Hạ Trâm chỉ biết ôm bụng “cười nắc nẻ”.