Minh Dự “chạm trán” Quốc Khánh trong Sàn Đấu Ca Từ

Minh Dự “chạm trán” Quốc Khánh trong Sàn Đấu Ca Từ

Vừa xuất hiện trên sân khấu, “thánh chửi” Minh Dự đã “cà khịa” cân nặng của Quốc Khánh. Bên cạnh đó, hai đội trưởng còn trổ tài chế nhạc “cực chất” để chiêu mộ người chơi tài năng – Di Di.

https://www.youtube.com/watch?v=gLBlMYBkwPo&authuser=0

Sàn Đấu Ca Từ tuần này chào đón hai khách mời duyên dáng và không kém phần “lầy lội” Minh Dự và Quốc Khánh. Vừa xuất hiện, Quốc Khánh đã tự mình biến thành “trò cười” cho mọi người với màn vấp té “nhẹ” trên sân khấu. Không bỏ qua cơ hội hiếm có, Minh Dự liền “cà khịa” cân nặng của Quốc Khánh: “Chào nhưng mà mỡ dồn lên não, chúi”. Phản bác “thánh chửi”, Quốc Khánh cho rằng vì chiếc áo vest anh đang mặc nặng nên bị chúi chứ không phải do anh nặng khiến mọi người bật cười.

MINH-DU-CA-KHIA-QUOC-KHANH

Sau phần mở màn hài hước là phần lộ diện của bốn người chơi: T.R.I, Kus, Di Di và Long C. Sự xuất hiện của bộ đôi Youtuber chuyên chế nhạc Di Di – Long C khiến cho hai đội trưởng vô cùng hào hứng. Ngay khi Di Di vừa thể hiện xong ca khúc Cứ để em lo, Quốc Khánh liền mở lời khen: “Anh thấy em rất là dễ thương. Nhìn em giống như là pa-tê vậy đó.”. Khi mọi người đang còn “ngớ người” vì sự so sánh kỳ lạ thì anh chàng tiếp lời: “Vì em ca được phết” khiến mọi người bật cười. Được thả thính là thế nhưng cô bạn 9x vẫn rất công tâm khi đưa ra thử thách cho hai đội trưởng trước khi chọn đội.

DI-DI-2

Thử thách mà Di Di đưa ra cho hai đội trưởng là chế một đoạn của một bài hát bất kỳ, ai chế lời hay hơn thì cô bạn sẽ về với đội của người đó. Trong khi Minh Dự được mọi người khen chế “có giai điệu” thì Quốc Khánh lại khiến Sam và Ngô Kiến Huy phải “cạn lời” với bài nhạc chế “lệch pha”. Cuối cùng, Di Di đã chọn về đội của Minh Dự. Sau đó, đồng nghiệp của cô nàng là Long C cũng “về chung một nhà” với nam diễn viên.

QUOC-KHANH-MINH-DU-CHE-LOI-BAI-HAT

Không kém cạnh Minh Dự, Quốc Khánh cũng mang về cho đội của mình hai thành viên tài năng là T.R.I và Kus. Theo lời Sam, Kus sẽ là một đối thủ “nặng ký” bởi bên cạnh việc thuộc lời nhiều bài hát, “chị Thỏ Ngọk” còn có khả năng ứng biến tình huống cực kỳ cao. Ở lần tham gia trước, Kus đã góp công lớn trong việc giành chiến thắng về cho đội của mình. Liệu lần này Kus có khiến lịch sử lập lại, giúp Quốc Khánh chiến thắng Minh Dự?

SAM-NGO-KIEN-HUY-CAN-LOI

Đón xem tập 8 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 18/9/2020 trên kênh HTV7.